Captain Marvel hạ gục Thanos bằng một đấm: Điều chỉ thấy trên poster của fan

XG | 22/08/2018 10:11

Đó chính xác là hình ảnh mà các fan hâm mộ vừa in trên poster mới nhất của họ. Avengers: Infinity War có lẽ đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm... Captain Marvel hạ gục Thanos bằng một đấm: Điều chỉ thấy trên poster của fan

Đó chính xác là hình ảnh mà các fan hâm mộ vừa in trên poster mới nhất của họ. avengers: infinity war có lẽ đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ, và chưa bao giờ chúng ta háo hức chờ đón phần sau tới như vậy.

Ai cũng tò mò rằng liệu thanos sẽ bị hạ gục bằng cách nào, số phận của dải ngân hà, hay chí ít là một nửa dân số vũ trụ đã tan biến về cát bụi rồi sẽ ra sao, captain marvel là ai và tại sao lại được coi là con át chủ bài để hạ gục gã Titan khổng lồ. Nhưng trong thời gian chờ đợi, các fan cũng chẳng chịu ngồi yên mà tha hồ nghĩ ra các giả thuyết mà tấm poster kia là một ví dụ.

Captain Marvel hạ gục Thanos bằng một đấm: Điều chỉ thấy trên poster của fan - Ảnh 1.

Tấm poster đầy thú vị và bắt mắt được fan post lên Instagram

Trong poster của avengers 4 do các fan thể hiện, dễ dàng nhận ra hai nhân vật chính là Thanos cũng như Captain Marvel. Và ở đó, Captain Marvel đang là người tung ra cú đấm sấm sét vào ngực của Thanos. Điểm đáng chú ý hơn, trên tay cô chính là chiếc Infinity Gauntlet đã hội tụ đủ cả 6 viên đá vô cực.

Và với giả thuyết rằng Captain Marvel là siêu anh hùng mạnh nhất mà đội Avengers từng sở hữu, chẳng có gì lạ nếu cô nàng đơn phương độc mã tới tìm Thanos để khiêu chiến. Thật ra thì đây là cuộc chiến sớm muộn gì cũng được dự báo sẽ xảy ra trong Avengers 4, thế nhưng việc Carol đơn phương độc mã chiến đấu với Thanos, hay cô chính là người xuống tay hạ gục gã Mad Titan này chứ không phải những Cap, Iron Man hay Thor thì vẫn còn là một dấu hỏi.

Captain Marvel hạ gục Thanos bằng một đấm: Điều chỉ thấy trên poster của fan - Ảnh 2.

Giả thiết này càng trở nên có cơ sở hơn khi ở after credit của Avengers: Infinity War, chúng ta thấy rằng Nick Fury đang gọi điện cầu cứu Captain Marvel – điều chứng minh cô nàng là niềm hy vọng duy nhất ở thời điểm đấy cho độ Avengers.

Và dù rằng một phần hai dân số vũ trụ có bị hủy diệt thì các fan vẫn giữ vững một niềm tin mãnh liệt rằng trong Avengers 4, chính Captain Marvel sẽ là nhân vật chính hạ gục Thanos hùng mạnh và đưa những cái tên được yêu quý như Doctor Strange, Star Lord hay Spider Man và những cư dân xấu số của vũ trụ trở lại.


(0) Bình luận
Captain Marvel hạ gục Thanos bằng một đấm: Điều chỉ thấy trên poster của fan