Captain America sẽ quay trở lại Avengers 4 với hình tượng trẻ hóa cực đẹp trai và không để râu

XG | 15/09/2018 14:11

Mới đây, nam diễn viên Chris Evans đã đăng một tấm ảnh lên Twitter của mình, hé lộ tạo hình nhân vật Captain America trong Avengers 4 cực cool ngầu khiến nhiều fan... Captain America sẽ quay trở lại Avengers 4 với hình tượng trẻ hóa cực đẹp trai và không để râu

Mới đây, nam diễn viên Chris Evans đã đăng một tấm ảnh lên Twitter của mình, hé lộ tạo hình nhân vật captain america trong avengers 4 cực "cool ngầu" khiến nhiều fan nữ đổ "xiêu vẹo".

Mặc dù hiện tại Marvel đang rất bận rộn trong việc ra mắt Captain Marvel-bộ phim đầu tiên về một nữ siêu anh hùng. Nhưng có lẽ bộ phim được mọi người mong ngóng nhất vẫn là Avengers 4 vào năm sau. Bộ phim sẽ mang lại kết thúc cho cốt truyện về những viên đá Vô Cực, là sự kết thúc giai đoạn 3 của vũ trụ Marvel để chuẩn bị bước sang một giai đoạn hoàn toàn mới hoành tráng và bùng nổ hơn.

Hiện tại bộ phim được cho là vẫn chưa ghi hình xong, dàn diễn viên của Avengers 4 đang rất bận rộn cho những cảnh quay lại cho đoạn kết rồi chuẩn bị đi quảng bá cho bộ phim.

Captain America sẽ quay trở lại Avengers 4 với hình tượng trẻ hóa cực đẹp trai và không để râu - Ảnh 1.

Một trong những diễn viên quan trọng là Chris Evans (thủ vai Captain America) hiện đang có mặt trên phim trường. Trong Avengers: Infinity War mọi người tỏ ra khá ngạc nhiên với tạo hình "già quá tuổi" của anh, với những nét khắc khổ trên khuôn mặt, bộ râu dài lòa xòa và trang phục đen từ đầu đến chân đã khiến nhiều fan nữ tỏ ra "hốt hoảng". Nhiều fan hâm mộ đã thổ lộ rằng họ thích ngắm anh chàng Captain America điển trai với phong cách cổ điển trước đó hơn.

Và không phụ lòng mong mỏi của mọi người, mới đây nam diễn viên Chris Evans đã đăng một tấm ảnh lên twitter của mình, hé lộ tạo hình nhân vật Captain America trong Avengers 4 với vẻ ngoài cực trẻ trung, khuôn mặt nhẵn nhụi không còn râu, kiểu tóc được chải chuốt gọn gàng. Hình ảnh mới này của anh được rất nhiều người ủng hộ, đặc biệt là các fan nữ tỏ ra vô cùng phấn khích.

Captain America sẽ quay trở lại Avengers 4 với hình tượng trẻ hóa cực đẹp trai và không để râu - Ảnh 2.

Captain America là một nhân vật biểu tượng của vũ trụ điện ảnh Marvel, hơn 7 năm qua, Captain America đã mang đến cho người hâm mộ vô vàn những cảm xúc khác biệt trên màn ảnh. Trong đó, điều mà người hâm mộ không bao giờ cảm thấy thất vọng là những màn chiến đấu vừa dũng mãnh nhưng lại vừa khôn khéo và đầy mưu mẹo của Captain. Không chỉ là một người hùng hành động, Captain còn là biểu tượng cho sự công bằng, niềm tin vào lẽ phải và ý chí chiến đấu không thể dập tắt.

Captain America sẽ quay trở lại Avengers 4 với hình tượng trẻ hóa cực đẹp trai và không để râu - Ảnh 3.

Nhưng đã có rất nhiều thông tin cho rằng sau Avengers 4 chúng ta sẽ phải chia tay mãi mãi với nhân vật này. Kevin Feige, chủ tịch của Marvel Studios, đã từng nói hai phần phim tiếp theo của Avengers sẽ là "chương cuối" cho một số nhân vật, và nếu ai đó có tử thương thì đó là cái chết vĩnh viễn. Hơn thế nữa trước đó trong cuộc phỏng vấn với tờ The New York Times, nam diễn viên Chris Evans đã chia sẻ phần phim chưa được đặt tên của Avengers 4 sẽ là phần cuối mà anh tham gia trong vai Steve Rogers hoặc ít nhất anh không có kế hoạch nào cho tới lúc này liên quan tới việc quay trở lại loạt phim của Marvel.

Tất cả những điều này rất có thể ngụ ý Captain America của Chris Evans sẽ tạm biệt người xem sau hai phần của Infinity War bằng một cái chết. Tất nhiên đến giờ chỉ là suy đoán, nhưng các bạn cũng hãy chuẩn bị thật tốt tâm lý trong trường hợp sẽ phải vĩnh biệt người anh hùng Steve Rogers đẹp trai đã gắn bó với màn ảnh Marvel này.


(0) Bình luận
Captain America sẽ quay trở lại Avengers 4 với hình tượng trẻ hóa cực đẹp trai và không để râu