Capcom lên kế hoạch làm lại phiên bản mới của tựa game kinh điển Resident Evil 4

Haruko | 16/02/2022 12:05

Capcom được đồn đoán là đang thực hiện một số thay đổi lớn trên phiên bản làm lại của tựa game kinh điển Resident Evil 4.

Mặc dù Capcom chưa thực sự công bố Resident Evil 4 Remake nhưng những tin đồn rò rỉ về dự án này đã liên tục được cộng đồng game thủ truyền tai nhau trong suốt thời gian vừa qua.

Mới đây, Imran Khan của Fanbyte đã công bố một báo cáo mới cung cấp chi tiết những thông tin quan trọng về Resident Evil 4 Remake. Theo đó, phiên bản làm lại này sẽ có một số thay đổi lớn lấy cảm hứng từ các đợt thử nghiệm Beta của Resident Evil 4 và được bổ sung hàng loạt nội dung mở rộng mới.

16

Một số thay đổi khác sẽ liên quan đến nội dung phụ của Resident Evil 4, cụ thể là Ada Wong Assignment: Ada và Separate Ways khi nhiều khả năng hai chiến dịch này sẽ được kết hợp thành một gói duy nhất trong Resident Evil 4 Remake.

17

Phiên bản làm lại Resident Evil 4 đang được phát triển bởi M-Two - studio nội bộ chịu trách nhiệm về Resident Evil 3 Remake. Chính Capcom cũng đã lên kế hoạch mời nhà phát triển huyền thoại Shinji Mikami tham gia dự án nhưng ông đã từ chối vì khối lượng công việc nặng nề ở Tango Gameworks.

18

Capcom được cho là đang lên kế hoạch để phát hành Resident Evil 4 Remake vào một thời điểm nào đó trong năm 2022 hoặc 2023. Mặc dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận nhưng người hâm mộ của series Resident Evil có thể an tâm rằng tựa game vẫn đang trong giai đoạn phát triển và sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Capcom lên kế hoạch làm lại phiên bản mới của tựa game kinh điển Resident Evil 4