Cặp đôi Noway - Cara Phương lọt Top 1 Trending Youtube

Omega | 09/06/2020 09:11

Sức hút của cặp đôi trai tài gái sắc Noway - Cara Phương vẫn đang khiến cư dân mạng phát sốt trong những ngày qua.

Nàng là ca sĩ, diễn viên từng góp mặt trong nhiều sản phẩm âm nhạc đình đám, chàng là hot streamer, cựu tuyển thủ chuyên nghiệp điển trai với vô số chiến tích lẫy lừng, sự kết hợp giữa Cara Phương và Noway đã tạo nên một phản ứng hóa học tỏa nhiệt lượng cực cao trong cộng đồng mạng suốt những ngày vừa qua.

Vượt qua khá nhiều thử thách trong Người Ấy Là Ai để có thể lọt vào mắt xanh của nữ chính, khi mà mối tình "chị em" này đang có dấu hiệu đơm hoa kết trái thì cũng là lúc tên tuổi của cả hai được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi hơn bao giờ hết nhờ sự xứng đôi và những màn tương tác cực đáng yêu của cả hai.

Độ hot chỉ tăng không giảm, cặp đôi Noway - Cara Phương cùng Người Ấy Là Ai lọt top 1 Trending Youtube - Ảnh 1.

Khoảnh khắc ngọt ngào "lụi tim" của cặp đôi trên sân khấu Người Ấy Là Ai

Mới đây, bên cạnh việc tìm được một nửa của mình thì cả Noway và Cara Phương lại đón nhận thêm một tin vui nữa, khi tập phát sóng Người Ấy Là Ai mùa 3 với sự góp mặt của cặp đôi này đã lọt Top 1 Thịnh hành (Trending) trên Youtube, đạt con số thống kê ấn tượng với hơn 5,5 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày lên sóng, vượt qua rất nhiều cái tên đình đám khác, đặc biệt là hai bản hit của Chi Pu và Bích Phương - Những ca sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz hiện nay.

Độ hot chỉ tăng không giảm, cặp đôi Noway - Cara Phương cùng Người Ấy Là Ai lọt top 1 Trending Youtube - Ảnh 2.
Độ hot chỉ tăng không giảm, cặp đôi Noway - Cara Phương cùng Người Ấy Là Ai lọt top 1 Trending Youtube - Ảnh 3.

Tập 5 Người Ấy Là Ai Mùa 3 với sự góp mặt của Noway - Cara Phương vươn lên top 1 Trending Youtube sau 2 ngày lên sóng, vượt qua cả những bản hit của Vpop như Cung Đàn Vỡ Đôi (Chipu) hay Một Cú Lừa (Bích Phương)

Ngày nay thì độ phủ sóng của các gameshow truyền hình trên Youtube đã trở thành điều hết sức bình thường, tuy nhiên không phải lúc nào, những chương trình gameshow cũng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả đến vậy.

Nhất là khi tập phát sóng Người Ấy Là Ai lần này lại ra mắt đúng vào dịp mà cộng đồng Youtube Việt chứng kiến làn sóng "càn quét" của rất nhiều sản phẩm âm nhạc bom tấn.

Vậy nên thành tích Top 1 Trending của tập 5 Người Ấy Là Ai mùa 3 chính là minh chứng cho sức hút mạnh mẽ đến từ cặp đôi Noway - Cara, đôi trai tài gái sắc cũng đang khuấy đảo cộng đồng LMHT Việt những ngày vừa qua.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Cặp đôi Noway - Cara Phương lọt Top 1 Trending Youtube