Cận cảnh Spacelords - Game bắn súng hành động cực chất mới mở miễn phí

XG | 07/09/2018 15:41

Spacelords mới mở cửa miễn phí là tựa game online bắn súng hành động vô cùng hấp dẫn. Cận cảnh Spacelords - Game bắn súng hành động cực chất mới mở miễn phí

spacelords mới mở cửamiễn phí là tựa game online bắn súng hành động vô cùng hấp dẫn.

Trước đây, Spacelords từng ra mắt với cái tên Raiders of the Broken Planet, nhưng không thể sống sót với hình thức buy - to - play và game online này đành phải lấy tên mới và phát hành lại với dạng miễn phí giờ chơi. Quyết định này của NSX có vẻ rất sáng suốt khi mà lượng người chơi tăng lên nhanh chóng ngay từ khi mở cửa.

Để giúp game thủ có cái nhìn toàn cảnh hơn về Spacelords thì phía đầu bài viết chính là đoạn gameplay chi tiết.

Cận cảnh Spacelords - Game bắn súng hành động cực chất mới mở miễn phí - Ảnh 1.

Spacelords có cách chơi hết sức ấn tượng mang đậm chất hành động với sự kết hợp cả giữa bắn súng góc nhìn thứ 3 và đánh đấm võ thuật cận chiến, đảm bảo game thủ sẽ phải mê mệt.

Theo đó, phong cách chơi của Spacelords có đôi chút giống với siêu phẩm Overwatch khi cùng là MOBA bắn súng, phải phối hợp với đồng đội để tiêu diệt kẻ địch, hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bộ skill của nhân vật sẽ mang chất võ thuật nhiều hơn với nhiều đòn cận chiến vô cùng mãn nhãn, đảm bảo game thủ sẽ thích mê.

Cận cảnh Spacelords - Game bắn súng hành động cực chất mới mở miễn phí - Ảnh 2.

Spacelords là sản phẩm rất được kỳ vọng của MercurySteam - nhà phát triển của dòng game Castlevania nổi tiếng từ trước tới nay. Đây là một game online bắn súng thế hệ mới đỉnh của đỉnh với nhiều tính năng thú vị, đặc biệt là vô cùng công bằng khi không có một đồ cash shop nào có thể can thiệp vào gameplay.

Spacelords có bối cảnh giả tưởng trong tương lai khi thế giới trở nên hoang tàn vì thiếu thốn tài nguyên. Người chơi cần phải chọn 1 trong 2 phe là Raiders hoặc Invaders và chiến đấu với nhau để tranh giành quyền sử dụng tài nguyên đặc biệt có tên gọi là Aleph.

Trang steam của game: https://store.steampowered.com/app/436180/Spacelords/.

Cận cảnh Spacelords - Game bắn súng hành động cực chất mới mở miễn phí - Ảnh 3.
Cận cảnh Spacelords - Game bắn súng hành động cực chất mới mở miễn phí - Ảnh 4.

(0) Bình luận
Cận cảnh Spacelords - Game bắn súng hành động cực chất mới mở miễn phí