Cận cảnh Skyforge Battle Royale - Game nhập vai đú theo PUBG rất kỳ lạ

XG | 31/08/2018 18:11

Skyforge Battle Royale hoàn toàn miễn phí và đem lại cho game thủ những trải nghiệm rất khác biệt so với PUBG. Cận cảnh Skyforge Battle Royale - Game nhập vai đú theo PUBG rất kỳ lạ

skyforge battle royale hoàn toàn miễn phí và đem lại cho game thủ những trải nghiệm rất khác biệt so với PUBG.

Đúng như công bố thì mới đây tựa game online hot skyforgeđã ra mắt chế độ chơi Battle Royale mới toanh để phục vụ cộng đồng. Phiên bản 'đú' theo PUBG này có thực sự đáng để game thủ tham gia chơi? Hãy tham khảo đoạn gameplay chi tiết phía trên đầu bài viết này.

Như thường lệ, game thủ được đưa đến một đấu trường thực tế ảo, nơi người chơi không còn bất tử nữa và họ sẽ chiến đấu với người cuối cùng còn sống sót.

Cận cảnh Skyforge Battle Royale - Game nhập vai đú theo PUBG rất kỳ lạ - Ảnh 1.

Chế độ này cung cấp cho người chơi nhiều lớp nhân vật khác nhau. Mỗi tính năng, kỹ năng điển hình cho Skyforge. Các nhà phát triển cũng hứa hẹn "sẽ có cực nhiều chiến thuật cũng như điều thú vị đang chờ bạn" để khám phá. Ngoài ra, người chơi sẽ cần phải theo dõi những con quái vật sẽ sinh ra ở các khu vực khác nhau trên đấu trường. Nếu giệt được quái vật sẽ thưởng cho người chơi bằng áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa .

Có thể thấy rằng Skyforge Battle Royale có thêm khá nhiều chế độ 'nhập vai' bên cạnh phần chiến đấu sinh tồn, qua đó đem lại một làn gió hoàn toàn mới với những người đã gắn bó lâu dài với PUBG. Tất nhiên nó cũng có điểm thú vị riêng với cả loạt thử thách không nhỏ.

Cận cảnh Skyforge Battle Royale - Game nhập vai đú theo PUBG rất kỳ lạ - Ảnh 2.

Chế độ mới có sẵn khi bạn đăng nhập Skyforge - người chơi chỉ cần chọn Skyforge: Battle Royale thay vì MMO - và nó không yêu cầu bất kỳ điều gì phức tạp nào về các nhân vật bạn sẽ chơi. Điều này có nghĩa là ngay cả những người chưa bao giờ chơi Skyforge từ trước vẫn có thể nhảy vào và chơi như những trò Battle Royale bình thường.


(0) Bình luận
Cận cảnh Skyforge Battle Royale - Game nhập vai đú theo PUBG rất kỳ lạ