Cận cảnh gameplay Avatar Reckoning vừa mở thử nghiệm

Ông Hoàng Soi Nến | 27/01/2022 18:31

Cận cảnh bên trong đoạn gameplay của Avatar Reckoning vừa ra mắt nhân dịp mở cửa phiên bản thử nghiệm.

Tựa game Avatar Reckoning vốn là một dự án game bom tấn thuộc thể loại nhập vai bắn súng. Được chuyển thể từ phiên bản điện ảnh vốn đã quá nổi tiếng do chính tay đạo diễn James Cameron trực tiếp chỉ đạo.

Đoạn gameplay mới nhất tiết lộ trận đấu trùm hoành tráng trong game, dù chưa phải là phiên bản cuối cùng do chỉ mới thử nghiệm. Nhưng nhà phát triển đã cho thấy, một chiếc điện thoại cầm tay cũng có thể chạy tốt một tựa game được đầu tư trọn vẹn như Avatar Reckoning.

Những người hâm mộ từng yêu thích Avatar trên màn ảnh sẽ lại có dịp may mắn được chứng kiến sự trở lại hoành tráng qua tựa game mới toanh dành riêng cho điện thoại vào năm 2022 này. Mục đích là tạo ra một dòng game riêng biệt mang trải nghiệm đậm chất phiêu lưu, theo dõi cốt truyện. Tiếp đến là để chuẩn bị cho sự ra mắt của Avatar 2, giờ đây Disney cuồi cùng cũng bắt tay với Tencent để cùng nhau cho ra lò sản phẩm mới mang tên Avatar Reckoning.

Avatar Reckoning là game thuộc thể loại nhập vai bắn súng nhiều người chơi trực tuyến. Mang trên mình bối cảnh giống với phiên bản điện ảnh của James.

Trong game người chơi sẽ sử dụng kết hợp các động tác leo, trèo, chạy, ngồi bắn để chiến đấu với mọi loài sinh vật hung hãn sẽ bắt gặp. Chúng sẽ đa dạng các kẻ thù bao gồm từ các giống loài khủng long nhỏ, di cư theo từng đàn cho đến những con khủng long có kích cỡ lớn dần sẽ trở thành boss chính của các màn chơi. Bạn phải vượt qua chúng để lấy phần thưởng và tiếp tục khám phá thế giới rộng lớn trong Avatar Reckoning.

Game sẽ có nhiều chế độ chơi đặc trưng như Co-op, PvP, PvE,… Game cho phép người chơi được trải nghiệm luân chuyển giữa góc nhìn thứ ba và góc nhìn thứ nhất để bất kỳ ai cũng có thể cùng trải nghiệm. Đồ hoạ sẽ được xây dựng đặc biệt hoàn toàn bằng Unreal Engine 4, chỉ cần xem qua vài phân cảnh trong đoạn gameplay trên là đủ để bạn diễn tả bằng cụm từ “choáng ngợp”. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm về một hành tinh Pandora xinh đẹp và chân thực nhất. Từ phong cảnh, các giống loài đang sinh sống, và cả chủng tộc người Navi.

Trước đó nhà Ubisoft cũng đã từng công bố một tựa game khác cùng tên được gọi là Avatar: Frontiers of Pandora cũng đã được game thủ đón nhận nồng nhiệt. Cả 2 dự án này đều sẽ ra mắt trong năm nay để quảng bá cho phiên bản điện ảnh sắp tới cũng là phần thứ 2 do James Cameron làm đạo diễn.

Trang chủ: https://avatarreckoning.com/


(0) Bình luận
Cận cảnh gameplay Avatar Reckoning vừa mở thử nghiệm