Call of Duty Mobile mở đăng ký sớm cho anh em game thủ Việt

Mạc Danh | 22/02/2020 10:21

Những thông tin, hình ảnh liên quan đến việc bom tấn FPS trên di động - Call of Duty Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam đã được lan truyền từ lâu.

Còn nhớ ở đại hội 360mobi được tổ chức hôm 5/1 vừa qua, những thông tin liên quan đến dự án game Call of Duty Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam đã được kiểm chứng. Cho những ai chưa hay, đại hội 360mobi là một sự kiện offline game lớn được NPH VNG tổ chức thường niên hàng năm và quy tụ rất đông đảo game thủ.

Đây là dịp để NPH này trình làng các dự án game mới sắp được phát hành trong tương lai gần. Nếu như năm ngoái, 360mobi Mộng Hoàng Cung và Mobile Legends: Bang Bang VNG thực sự gây chú ý thì năm nay, Call of Duty Mobile đã chiếm phần lớn sự quan tâm của cộng đồng.

Call of Duty Mobile phiên bản VN do VNG phát hành chính thức mở đăng ký sớm - Ảnh 1.

Call of Duty: Mobile là game FPS trên di động hot nhất thế giới hiện nay.

Chỉ sau 4 tháng phát hành trên thị trường tới nay, Call of Duty: Mobile đã chính thức đạt được 150 triệu lượt tải xuống theo báo cáo kết quả về doanh thu đạt được của nhà phát hành game Activision Blizzard.

Trò chơi được phát triển bởi TiMi Studios của Tencent đã trình làng nhiều phiên bản, trong đó "gần gũi" nhất với game thủ VN chính là bản Asia do Garena phân phối "liên server". Với việc hiện diện ở Đại hội 360mobi, NPH VNG phần nào bộc lộ định hướng khai thác, phát triển hệ sinh thái game Esports thông qua những trò chơi được ưa chuộng nhất mà Call of Duty Mobile là điển hình.

Call of Duty Mobile phiên bản VN do VNG phát hành chính thức mở đăng ký sớm - Ảnh 2.

Call of Duty Mobile VN thực sự gây chú ý sau khi hiện diện ở Gian hàng trong Đại hội 360mobi.

Lúc này đây, phiên bản Call of Duty Mobile VN do VNG phát hành độc quyền đã xuất hiện trên chợ ứng dụng Google Play. Game thủ có thể tham gia đăng ký ngay lúc này để nhận thông tin trò chơi khi nó mở cửa.

Call of Duty: Mobile VN sở hữu 3 chế độ bắn được yêu thích nhất thế giới gồm: Multiplayer - Chế độ đấu đội 5v5 gay cấn nghẹt thở, Battle Royale - Chế độ sinh tồn đầy thử thách với nhịp độ chiến đấu cực cao và Zombies. Bên cạnh các các chế độ chơi hấp dẫn nhất thế giới, Call of Duty: Mobile VN còn sở hữu hàng chục bản đồ thi đấu Multiplayer với độ chân thực và tỉ mỉ không hề thua kém các phiên bản đàn anh trên hệ máy PC, Xbox và PlayStation.

Call of Duty Mobile phiên bản VN do VNG phát hành chính thức mở đăng ký sớm - Ảnh 3.

Phiên bản Call of Duty Mobile VN do VNG phát hành đã mở đăng ký sớm.

Ngoài ra, game cũng được đầu tư rất nhiều về chất lượng của hiệu ứng đồ họa: lóa sáng, đường đạn bay, cháy nổ, khói nòng súng, chất liệu, bề mặt, bóng tối, không gian,... để cộng hưởng với nhau và tạo nên trải nghiệm đồ họa cực kỳ mãn nhãn.

Call of Duty Mobile phiên bản VN do VNG phát hành chính thức mở đăng ký sớm - Ảnh 4.

Call of Duty Mobile VN được đầu tư rất nhiều chất lượng.

Thông qua fanpage, đội ngũ điều hành Call of Duty Mobile VN đã khẳng định: "Call of Duty: Mobile VN được phát hành bởi sự hợp tác giữa chúng tôi: nhà phát hành VNG Games, Activision Blizzard và Tencent Games nhằm mang đến cho người hâm mộ Việt Nam những trải nghiệm tuyệt vời nhất với tựa game di động bom tấn thế giới này."

Theo Facebook


(0) Bình luận
Call of Duty Mobile mở đăng ký sớm cho anh em game thủ Việt