Cái kết có hậu cho fan hâm mộ cuồng nhiệt xem Avengers: Infinity War tới 103 lần

XG | 11/09/2018 16:51

Các bạn có còn nhớ anh chàng Nem mấy tháng trước đây được anh em nhà Russo gửi tặng một tấm vé miễn phí tới buổi công chiếu Avengers 4 do xem Infinity War 45 lần... Cái kết có hậu cho fan hâm mộ cuồng nhiệt xem Avengers: Infinity War tới 103 lần

Các bạn có còn nhớ anh chàng Nem mấy tháng trước đây được anh em nhà Russo gửi tặng một tấm vé miễn phí tới buổi công chiếu Avengers 4 do xem infinity war 45 lần không? Thực chất con số đó còn cao hơn rất nhiều, anh chàng này đã xem tận 103 lần cơ các bạn ạ.

Được đạo diễn bởi anh nhà Russos và chấp bút bởi Christopher Markus bộ phim Infinity War đã trở thành bom tấn phòng vé, phá vỡ nhiều kỷ lục về lượng vé bán được trên toàn thế giới. Bộ phim cũng nhận được những phản ứng tích cực từ phía người hâm mộ cũng như giới phê bình. Nhưng thật sự, chắc chưa từng có một fan Marvel nào bỏ nhiều thời gian và công sức đi xem lại bộ phim này tận 103 lần đâu nhỉ?

Cái kết có hậu cho fan hâm mộ cuồng nhiệt xem Avengers: Infinity War tới 103 lần - Ảnh 1.

Trước đây anh chàng tên Nem này đã đăng lên tài khoản Twitter của mình những tấm hình selfie cùng những tấm vé xem phim minh chứng cho kỷ lục đi xem 42 lần Infinity War trong suốt nhiều ngày liên tục. Ngay lập tức lượt follow tài khoản của anh tăng chóng mặt và gây sự chú ý đến anh em nhà Marvel.

Anh em nhà Russo đã không ngần ngại gửi tặng anh một tấm vé miễn phí xem công chiếu Avengers 4, điều này đã khiến Nem rất thích thú và anh đã tiếp tục "xách dép" ra rạp để chiêm ngưỡng tiếp bộ phim Infinity War thêm nhiều lần nữa. Tổng kết đến nay là anh đã xem được 103 lần, thật là một con số khủng khiếp đối với một fan cuồng như thế này.

Cái kết có hậu cho fan hâm mộ cuồng nhiệt xem Avengers: Infinity War tới 103 lần - Ảnh 2.

Và may mắn hơn nữa, anh không những có cơ hội là một trong những người được xem Avengers 4 đầu tiên trên thế giới mà anh còn được đến tận nơi phim trường của Avengers 4 để chứng kiến cách mà đạo diễn làm việc, các diễn viên đóng phim và chắc chắn anh là người biết được rất nhiều nội dung của bộ phim.

Cái kết có hậu cho fan hâm mộ cuồng nhiệt xem Avengers: Infinity War tới 103 lần - Ảnh 3.

Biết được sự việc này rất nhiều fan hâm mộ đã kêu gọi anh spoil một chút về bộ phim, nhưng thanh niên "cứng" đã kiên quyết giữ kín không tiết lộ bất cứ thông tin gì.

Trước đây, Marvel Studios và các ngôi sao của họ vẫn thường xuyên tri ân người hâm mộ theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, trường hợp của Nem lại khá đặc biệt. Bởi lẽ, những khán giả khác thường chỉ tham gia các hoạt động bên lề như rút thăm trúng thưởng mới có được tấm vé mời. Còn anh chàng này được "đặc cách" quá nhiều không những có thẳng tấm vé quý giá mà còn được đến tận phim trường làm việc.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự "cống hiến" của Nem. Nếu Marvel Studios quyết định phần phim mới không có suất chiếu sớm như Avengers: Infinity War, Nem vẫn sẽ là những người đầu tiên được chứng kiến cách mà biệt đội siêu anh hùng Avengers cho tên Titan điên nếm mùi thất bại. Thật là đáng ghen tị với anh chàng này đúng không nào?


(0) Bình luận
Cái kết có hậu cho fan hâm mộ cuồng nhiệt xem Avengers: Infinity War tới 103 lần