Các video game đỉnh cao đang cho tải về miễn phí

Linh Anh | 03/05/2020 13:58

Không cần tốn bất cứ khoản phí nào, các bạn có thể tải và chơi 5 tựa game miễn phí đỉnh cao này ngay bây giờ.

Generation Zero

Link tải

Lấy bối cảnh năm 1980 khi những con quái vật bằng máy có vũ khí hủy diệt tấn công vùng nông thôn Thụy Điển,Generation Zero- một game bắn súng thế giới mở của nhà phát triển Avalanche từng sản xuất dòng game Just Cause đã tạo được rất nhiều tiếng vang kể từ khi ra mắt.

5 tựa game miễn phí đỉnh cao mà game thủ có thể tải về ngay bây giờ - Ảnh 1.

TrongGeneration Zero, bạn sẽ tham gia vào một nhóm nhân vật đi làm một số nhiệm vụ mà game giao cho, bao gồm tìm hiểu lý do tại sao mọi người bị mất tích, định vị những người sống sót và khám phá sự thật đằng sau cuộc xâm lược. Nhưng bạn không cần phải thực hiện toàn bộ những nhiệm vụ này cùng một lúc như một tựa game tuyến tính, trongGeneration Zero, bạn có thể thực hiện các mục tiêu của riêng mình và khám phá theo tốc độ của riêng bạn, một mình hoặc hoặc có thể chơi co-op cùng với 3 người khác, tương tự như Left 4 Dead.

Amnesia: The Dark Descent

Link tải

Từ ngày 1 tháng 5 đến hết ngày 7 tháng 5, người dùng Epic Games Store có thể nhận miễn phí một trong những game kinh dị hay nhất mọi thời đại - Amnesia: The Dark Descent và tựa game phiêu lưu hành động Crashlands. Được phát hành lần đầu vào năm 2010, Amnesia: The Dark Descent là một game kinh dị được giới phê bình và cộng đồng game thủ đánh giá cao. Tựa game đưa người chơi vào vai một người đàn ông có tên là Daniel, anh tỉnh dậy trong một tòa lâu đài bí ẩn tối tăm và hoang vắng, đầy những sinh vật đáng sợ.

5 tựa game miễn phí đỉnh cao mà game thủ có thể tải về ngay bây giờ - Ảnh 2.

Khác với lối hù dọa điển hình của những game cùng loại là kẻ thù nhảy xổ về phía người chơi khi ít đề phòng nhất, Amnesia hoàn toàn ngược lại khi người chơi hoàn toàn nhận rõ được nguy hiểm trước mắt, nhưng không còn đường lùi và chỉ còn cách cho nỗi sợ hãi dẫn dắt từng bước chân tiến về phía trước để rồi chỉ với một tiếng động nho nhỏ cũng có thể khiến người chơi giật thót tim. Không có nhiều vũ khí để chống trả, người chơi buộc phải chạy trốn những con quái vật của lâu đài để sống sót.

Crashlands

Link tải

Crashlands là một tựa game phiêu lưu hành động sinh tồn phát hành từ năm 2016, nhiệm vụ người chơi sống sót khi bị mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ. Tựa game được thiết kế theo phong cách đồ họa 2D từ trên xuống, được phát triển bởi Butterscotch Shenanigans, cho phép người chơi thu thập tài nguyên để giúp chế tạo các vật phẩm tốt hơn để đánh bại các thế lực ngoài hành tinh thù địch của hành tinh.

5 tựa game miễn phí đỉnh cao mà game thủ có thể tải về ngay bây giờ - Ảnh 3.

Công việc của người chơi trong Crashlands cũng giống như bao tựa game sinh tồn khác, đó là thu thập nhiều loại tài nguyên cơ bản nằm rải rác trên bản đồ để từ đó chế tạo nên những món đồ cao cấp hơn. Dù vậy, nhân vật của chúng ta không thể chết vì đói hay khát mà thay vào đó, hệ thống craft của Crashlands tập trung vào khía cạnh chiến đấu là chủ yếu. Các loại vũ khí và áo giáp chế tạo ra đều mang những thuộc tính ngẫu nhiên như tăng sát thương, chí mạng, hút máu, khiến mục tiêu bốc cháy...

Squad

Link tải

Squadlà một sản phẩm FPS được phát hành dưới dạng Early Access và vẫn thường xuyên được hãng phát triển giới thiệu thêm các tính năng mới. Để dễ hình dung thì tựa game này có thể so sánh với sự pha trộn giữa hai series nổi tiếng Battlefield và ARMA ở cá yếu tố như chiến trường rộng lớn, nhiều loại khí tài quân sự đa dạng và độ "hardcore" của nó so với các trò chơi cùng thể loại.

5 tựa game miễn phí đỉnh cao mà game thủ có thể tải về ngay bây giờ - Ảnh 4.

Không bản đồ, không thể đơn độc làm cỏ cả đội hình địch, lại càng không thể ngồi mãi một vị trí để rình ăn mạng... Mục tiêu của Squadlà hướng đến sự chân thực khi khắc họa lại chiến trường hiện đại.

Được thiết kế theo thể thức 40 vs 40 và ngoài chiến đấu còn bao gồm cả yếu tố xây dựng căn cứ nên phối hợp đồng đội là điều tối quan trọng trong Squad.

We Want Back

Link tải

Xuất hiện từ đầu tháng 4, We Want Back nhanh chóng trở thành một trong những tựa game kinh dị miễn phí được quan tâm nhất trên Steam. Với tỷ lệ đánh giá tích cực lên đến 86%, đây quả thực là một tựa game miễn phí bạn không nên bỏ quả, nhất là trong thời kỳ ở nhà tránh dịch này.

Về cơ bản, We Want Back là tựa game khoa học viễn tưởng kinh dị với góc nhìn người thứ nhất. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ thức dậy trong một trong không gian bị bỏ hoang. Bạn sẽ chỉ có một mình cô độc giữa khoảng không mênh mông của vũ trụ.

5 tựa game miễn phí đỉnh cao mà game thủ có thể tải về ngay bây giờ - Ảnh 5.

We Want Back là tựa game khoa học viễn tưởng kinh dị với góc nhìn người thứ nhất.

Nhiệm vụ của bạn là phải tìm hiểu những bí mật đang ẩn giấu. Vì sao trạm vũ trụ này lại tan hoang? Toàn bộ phi hành đoàn đã ở đâu? Đây là một vụ tai nan hay có thế lực nào đó đứng đằng sau? Và hơn hơn, bạn sẽ phải tìm cách quay lại trái đất.

Với thời lượng khá ngắn (chỉ khoảng 1h chơi) nhưng We Want Back có thể mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị. Sự kinh dị, rùng rợn trong game sẽ được đẩy lên theo từng giai đoạn và cao trào khi bạn phát hiện ra những bí mật ẩn giấu.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Các video game đỉnh cao đang cho tải về miễn phí