Các siêu anh hùng khác phản ứng thế nào sau khi Captain Marvel, chị đại gánh kèo trong Avengers 4 tung trailer đầu tiên

XG | 19/09/2018 10:11

Hôm qua, đoạn trailer đầu tiên của bom tấn “Captain Marvel” được tung ra và nó đã cho người hâm mộ được nhìn thấy một phần sức mạnh đáng gờm của nữ... Các siêu anh hùng khác phản ứng thế nào sau khi Captain Marvel, chị đại gánh kèo trong Avengers 4 tung trailer đầu tiên

Hôm qua, đoạn trailer đầu tiên của bom tấn “Captain Marvel” được tung ra và nó đã cho người hâm mộ được nhìn thấy một phần sức mạnh đáng gờm của nữ siêu anh hùng do Brie Larson thể hiện.

Gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), captain marvel từng được gợi nhắc ở đoạn after-credits của bom tấn Avengers: Infinity War. Theo thông tin đã được chia sẻ thì nữ siêu anh hùng này sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng ở bộ phim avengers 4 cũng được ra mắt vào năm sau.

Các siêu anh hùng khác phản ứng thế nào sau khi Captain Marvel, chị đại gánh kèo trong Avengers 4 tung trailer đầu tiên - Ảnh 1.

Nhưng marvel sutido lại quá khôn khéo, không tự nhiên họ đem một nữ hùng mới toanh lên màn ảnh nhỏ mà chẳng giới thiệu gì. Và vì thế trước khi đến với Avengers 4 các fan sẽ được thưởng thức bom tấn thứ 21 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu trình làng phim riêng về một nữ siêu anh hùng sau hơn 10 năm tồn tại.

Mới chỉ hôm qua thôi, đoạn trailer đầu tiên của Captain Marvel đã được tung ra để "thả thính" người hâm mộ khiến người hâm mộ và các diễn viên, phía sản xuất liên quan tới MCU háo hức không yên.

Các siêu anh hùng khác phản ứng thế nào sau khi Captain Marvel, chị đại gánh kèo trong Avengers 4 tung trailer đầu tiên - Ảnh 2.

Đoạn phim quảng cáo của Captain Marvel đã giới thiệu cho khán giả bối cảnh thời gian của bộ phim và nhiều tình tiết từng xuất hiện trong MCU cũng như khái quát về sức mạnh của nữ hùng -nhân vật được xem là "có thể sánh ngang Superman".

Và bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau xem loạt phản ứng, bình luận về trailer captain marvel của những người nổi tiếng để hâm nóng bầu không khi lúc này nhé. Những tên tuổi đình đám đã bày tỏ sự quan tâm của mình tới bộ phim có thể nhắc đến như Captain America Chris Evans, Tessa Thompson, Kevin Smith…

Các siêu anh hùng khác phản ứng thế nào sau khi Captain Marvel, chị đại gánh kèo trong Avengers 4 tung trailer đầu tiên - Ảnh 3.

Chris Evans - Captan America

Các siêu anh hùng khác phản ứng thế nào sau khi Captain Marvel, chị đại gánh kèo trong Avengers 4 tung trailer đầu tiên - Ảnh 4.

Tess Thompson - Valkyrie trong Thor Ragnarok

Các siêu anh hùng khác phản ứng thế nào sau khi Captain Marvel, chị đại gánh kèo trong Avengers 4 tung trailer đầu tiên - Ảnh 5.

Samuel L. Jackson - Nick Fury

Các siêu anh hùng khác phản ứng thế nào sau khi Captain Marvel, chị đại gánh kèo trong Avengers 4 tung trailer đầu tiên - Ảnh 6.

Kevin Smith

Các siêu anh hùng khác phản ứng thế nào sau khi Captain Marvel, chị đại gánh kèo trong Avengers 4 tung trailer đầu tiên - Ảnh 7.

Brie Larson - Captain Marvel

Cũng bởi vì đây là bộ phim đầu tiên được đạo diễn bởi một đạo diễn nữ - Anna Boden (cùng với Ryan Fleck) nên càng khiến Captain Marvel trở nên đặc biệt hơn.

Captain Marvel sẽ được phát hành vào ngày 08 tháng 3 năm 2019.


(0) Bình luận
Các siêu anh hùng khác phản ứng thế nào sau khi Captain Marvel, chị đại gánh kèo trong Avengers 4 tung trailer đầu tiên