Các phần mới của Avatar sẽ có sự góp mặt của các sinh vật từ Disney World

XG | 14/08/2018 12:51

Các phần tiếp theo của thương hiệu phim Avatar có thể là vài năm nữa mới được ra mắt khán giả, nhưng mới đây nhà sản xuất phim Jon Landau có tiết lộ rằng... Các phần mới của Avatar sẽ có sự góp mặt của các sinh vật từ Disney World

Các phần tiếp theo của thương hiệu phim avatar có thể là vài năm nữa mới được ra mắt khán giả, nhưng mới đây nhà sản xuất phim Jon Landau có tiết lộ rằng những phần phim mới này có thể sẽ có sự góp mặt của các sinh vật đến từ Disney World.

Cuối năm 2009, Avatar ra mắt công chúng và tạo ra cơn sốt chưa từng thấy trong lịch sử điện ảnh bởi công nghệ kỹ xảo 3D mãn nhãn. Phim được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất kết hợp giữa diễn viên và công nghệ mô phỏng bằng máy tính.

Chính điều này đã đẩy nền công nghiệp điện ảnh lúc đó vượt khỏi giới hạn kỹ thuật và mở ra một kỷ nguyên mới của phim 3D. Avatar đã trở thành một thành công không tưởng tại các phòng vé với doanh thu 2,7 tỷ USD, lập kỷ lục bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Vì vậy các phần tiếp theo của bộ phim này được mọi người rất mong chờ.

Các phần mới của Avatar sẽ có sự góp mặt của các sinh vật từ Disney World - Ảnh 1.

Trong suốt gần một thập kỷ qua, kế hoạch thực hiện các phần tiếp theo cho Avatar đã được đạo diễn Cameron vạch ra. Theo những tiết lộ trước đó, ông đã thực hiện xong phần kịch bản cho bốn phần tiếp theo của bộ phim, và phần 2 đang được gấp rút chuẩn bị để ra mắt khán giả vào năm 2020.

Cameron trước đây đã tuyên bố rằng Avtar 2 và các phần tiếp theo khác sẽ được cách mạng hóa 3D và sẽ có nhiều yếu tố bất ngờ mới, diễn viên Stephen Lang thậm chí đã đề cập rằng phần tiếp theo sẽ có nội dung giống như bộ phim nổi tiếng "The Godfather", trở thành một "câu chuyện về các thế hệ trong gia đình".

Các phần mới của Avatar sẽ có sự góp mặt của các sinh vật từ Disney World - Ảnh 2.

Các phần tiếp theo cũng sẽ là câu chuyện xoay quanh bộ tộc Na’vi sống tại hành tinh kỳ ảo Pandora, nằm trong chòm sao Alpha Centauri, vẫn có sự xuất hiện của hai nhân vật chính là Neytiri (Zoe Saldana), Jake (Sam Worthington). Và các phần này sẽ được ông thực hiện phần lớn ở dưới nước và sẽ được ông sử dụng những công nghệ làm phim tiên tiến nhất hiện nay sẽ mang đến cho khán giả những giây phút choáng ngợp hơn phần đầu tiên rất nhiều.

Nhất là trong một cuộc phỏng vấn với Inside the Magic mới đây thì đạo diễn còn tiết lộ thêm rằng có thể sẽ có sự xuất hiện của các sinh vật của vùng đất Disney trong các phần tiếp theo. Ông chia sẻ:

"Khi chúng tôi lên ý tưởng cho các phần tiếp theo của Avatar thì có đưa ra quyết định sẽ tập trung vào bên trong vùng đất kì ảo Pandora. Khi đi sâu vào Pandora các bạn có thể sẽ nhìn thấy nhiều động vật hoang dã của vùng đất Disney, đừng ngạc nhiên nếu chúng xuất hiện trong các bộ phim nhé".

Các phần mới của Avatar sẽ có sự góp mặt của các sinh vật từ Disney World - Ảnh 3.

Nhiều khả năng bộ phim sẽ được quay trên khu vui chơi Pandora ngoài đời thật. Đây là một công trình được lấy cảm hứng từ vùng đất huyền thoại trong Avata phần 1, khu vui chơi này được mô phỏng toàn bộ hệ động thực vật trong bộ phim.

Ở đây mọi người sẽ được chiêm ngưỡng những cây Pandora- loài cây tâm linh huyền ảo trong Avata bằng xương bằng thịt, không những thế còn được trải nghiệm đi thuyền qua sông Na’vi, những cánh rừng neon và những sinh vật kì ảo mà trước đó chúng ta chỉ được thấy trên màn ảnh.

Một số hình ảnh thật của Khu vui chơi Pandora: The World Of Avatar

Các phần mới của Avatar sẽ có sự góp mặt của các sinh vật từ Disney World - Ảnh 4.
Các phần mới của Avatar sẽ có sự góp mặt của các sinh vật từ Disney World - Ảnh 5.
Các phần mới của Avatar sẽ có sự góp mặt của các sinh vật từ Disney World - Ảnh 6.
Các phần mới của Avatar sẽ có sự góp mặt của các sinh vật từ Disney World - Ảnh 7.

Nghe thật thú vị và đáng mong chờ đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về siêu phẩm này nhé.

Hiện tại đã có lịch ra mắt chính thức của bốn phần tiếp theo. Đó là 18/12/2020, 17/12/2021, 20/12/2024 và 19/12/2025. Hầu hết các bộ phim sẽ được ra mắt vào tháng 12 trong đúng dịp Giáng Sinh.


(0) Bình luận
Các phần mới của Avatar sẽ có sự góp mặt của các sinh vật từ Disney World