Các game online 'chất như nước cất' để cày cuốc dịp Tết Nguyên đán 2020

The Incredible | 28/01/2020 17:40

Nếu Tết nhất mà chưa biết làm gì, các game thủ hoàn toàn có thể thử trải nghiệm những tựa game này.

Người ta thường nói của rẻ là của ôi, nhưng chắc chắn không phải lúc nào điều này cũng đúng. Bằng chứng là những tựa game dưới đây, tuy miễn phí nhưng lại hoàn toàn có thể trở thành thú vui giải trí xuyên Tết dành cho các game thủ đấy.

Team Fortress 2

Ban đầu, Team Fortress 2 không phải là miễn phí. Thậm chí, tựa game đã từng được thử nghiệm với nhiều giá thành khác nhau, thậm chí cho phép người chơi thưởng thức game miễn phí trong một quãng thời gian giới hạn. Nhưng giờ đây, chẳng những free, chẳng ai còn dám nghi ngờ về chất lượng của tựa game này.

Những tựa game đã miễn phí lại còn cực chất lượng, đủ để game thủ chinh chiến xuyên Tết - Ảnh 1.

Team Fortress 2 mang lối chơi đòi hỏi tài bắn súng cộng với sự phối hợp giữa các lớp nhân vật trong game. Đồ họa thú vui, phong cách chơi lôi cuốn khiến cho tựa game nhanh chóng được đánh giá rất cao và là một trong những trải nghiệm cần có trong đời game thủ.

Gwent

Thuộc dòng game thẻ bài, Gwent từng được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn ngay từ thời điểm mới ra mắt do được xây dựng dựa trên The Witcher.

Những tựa game đã miễn phí lại còn cực chất lượng, đủ để game thủ chinh chiến xuyên Tết - Ảnh 2.

Thực tế thì Gwent có xuất phát điểm rất giống Hearthstone khi cũng là một game thẻ bài được phát triển dựa trên thế giới ảo của một huyền thoại, ở đây là The Witcher. Game thủ sẽ đi thu thập những card trong trò chơi này, đó chính là các loại quái vật hay vị tướng, phép thuật trong sản phẩm gốc. Từ đó mọi người sẽ kết hợp mọi thứ lại theo phong cách của mình để tạo nên chiến thuật đỉnh cao, đấu với người chơi khác.

Và mặc dù không quá nổi bật ở thời điểm hiện tại, nhưng Gwent cũng không phải là lựa chọn tồi trong những ngày nghỉ Tết đâu.

Warframe

Là một tựa game free-to-play góc nhìn thứ 3 lấy đề tài viễn tưởng bắn súng ngoài không gian. Warframe có cốt truyện khá đặc biệt với sự pha trộn giữa công nghệ hiện đại với những giá trị cổ xưa, khi các Ninja được trang bị vũ khí tân tiến du hành tới tương lai để đối đầu với kẻ thù.

Những tựa game đã miễn phí lại còn cực chất lượng, đủ để game thủ chinh chiến xuyên Tết - Ảnh 3.

Tựa game này ra mắt vào năm 2013 trong đầy rẫy những nghi ngờ, nhưng hiện tại đã trở thành một thương hiệu lớn, thậm chí là một trong những game hành động được ưa thích nhất trên thế giới, phát hành cả trên các hệ máy console hot là Playstation 4 và Xbox One cũng như PC. Và có lẽ, điểm hấp dẫn của Warframe chính là hệ thống trang bị vô cùng phong phú. Đầu tiên là hệ thống giáp trụ hữu đúng cái tên của tựa game: warframe, tổng cộng có 13 bộ warframe để người chơi có thể khám phá từng phần và lắp ráp chúng lại với nhau. Đây cũng là khía cạnh thể hiện chất nhập vai nhiều nhất trong tựa game online này.

Path of Exile

Được cho là đối thủ một trời một vực của Diablo, Path of Exile còn được mệnh danh là kẻ kế thừa hoàn hảo của Diablo 2 khét tiếng một thời khi thu hút được đông đảo game thủ đăng ký chơi. Những điểm đặc trưng nhất trong Diablo đều được Path of Exile khai thác, từ cách xây dựng nhân vật, cho tới hệ thống trang bị, tới những điểm nhấn về hệ thống skill. Tất cả đều được xây dựng một cách nguyên mẫu như trong Diablo vậy.

Những tựa game đã miễn phí lại còn cực chất lượng, đủ để game thủ chinh chiến xuyên Tết - Ảnh 4.

Điều đặc sắc nhất trong Path of Exile chính là việc xây dựng thế giới rộng lớn, với rất nhiều nội dung cho game thủ khám phá. Đó là những bản đồ rộng mênh mông, không thì thấy điểm cuối, hay những hầm ngục tối tăm đầy cạm bẫy và quái vật đang chờ bạn. Cơ chế chiến đấu tỏng Path of Exile không có nhiều khác biệt so với Diablo, các lớp nhân vật vẫn được giữ nguyên và kể cả bộ skill của chúng vậy. Trong Path of Exile, người chơi có thể tìm thấy những điểm tương đồng, hay hình bóng cũ của các lớp nhân vật như Paladin, Sorcereress hay Amazon...

Theo Facebook


(0) Bình luận
Các game online 'chất như nước cất' để cày cuốc dịp Tết Nguyên đán 2020