Các game Android cực đỉnh để chơi mà không cần kết nối Internet

Nam hiền nhân | 15/10/2020 13:47

Nếu bạn muốn chơi game trên điện thoại của mình mà không cần mạng thì hãy thử danh sách trò chơi Hardcore dành cho Android.

Dead Cells

Dead Cells là tựa game hành động ngoại tuyến khó nhằn nhất trên Android. Mặc dù được bao bọc trong một gói rất cổ điển bằng nghệ thuật pixelated. Trung tâm là một metroidvania roguelike, nó được đóng gói với những trận chiến đầy thử thách độc ác được bù đắp bằng một loạt các mở khóa cho phép The Prisoner kiếm được các kỹ năng và vũ khí mới với cách chơi liên tục. Trận chiến tuyệt vời của Dead Cells sẽ khiến bạn say mê khi chơi, chết đi và trở lại mạnh mẽ hơn và từ từ loại bỏ tất cả những gì mà trò chơi trực quan đẹp mắt này mang lại.

Các trò chơi Android Hardcore tốt nhất mà bạn có thể chơi mà không cần mạng - Ảnh 1.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game hành động cổ điển khác, hãy xem "Ailment" xuất sắc và nếu bạn mong muốn hành động ngoại tuyến không liên quan đến bắn vào mặt mọi thứ, hãy chọn "Super Monkey Ball" tuyệt vời của Sega.

Modern Combat 4

Không nghi ngờ gì nữa, Android không phải là nền tảng lý tưởng cho FPS một người chơi. Một thực tế có thể giải thích tại sao có sự khan hiếm của các game bắn súng góc nhìn thứ nhất ngoại tuyến chất lượng. Nhưng sàng lọc kỹ lưỡng một chút và bạn sẽ tìm thấy một nhóm nhỏ các trò chơi. Gameloft's Modern Combat 4 là sự lựa chọn của tôi. Đối với những người chưa quen, Modern Combat 4 là một bản sao COD.

Mặc dù nó không đạt đến chất lượng tốt nhất của nhượng quyền thương mại, nhưng nó là một FPS di động ngoại tuyến rất vững chắc. Tuy nhiên, nhìn chung nó cung cấp trải nghiệm phong phú giống như COD có thể được chơi một cách khéo léo bằng ngón tay cái của bạn. Mặc dù có thể mất vài phút để thích nghi với bản thân, Modern Combat 4 cung cấp một trong những hệ thống điều khiển bằng ngón tay trực quan hơn.

Các trò chơi Android Hardcore tốt nhất mà bạn có thể chơi mà không cần mạng - Ảnh 2.

Mặc dù hơi thiếu sót và không hoàn toàn xuất sắc, tôi cũng khuyên bạn nên tham gia vào "Dead Effect 2". Và nếu bạn có thể sẵn sàng gắn điện thoại của mình vào bộ điều khiển, bằng mọi cách hãy trải nghiệm "DOOM I" và "DOOM II" toàn năng để biết một số tính năng tuyệt vời.

GRID Autosport

GRID Autosport của Codemasters cung cấp một tay đua chất lượng bảng điều khiển cho thiết bị di động của bạn. Ban đầu được phát hành cho ba hệ thống lớn vào năm 2014, Grid là một trình mô phỏng đua xe chính hãng. Một điều may mắn đi kèm với các kiểm soát độ khó được mở rộng. Cung cấp một loạt các chế độ chơi và hơn 100 xe hơi và đường đua để bạn lựa chọn, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán sớm. Hơn nữa, cuộc đua của Grid rất lôi cuốn và cung cấp các điều khiển chính xác, chặt chẽ. Cuối cùng, về cả ô tô và môi trường đua, nó hoàn toàn tuyệt đẹp và xứng đáng với mức giá 297.000đ.

Các trò chơi Android Hardcore tốt nhất mà bạn có thể chơi mà không cần mạng - Ảnh 3.

Ngoài ra, đáng chú ý là "Asphalt 8" rất xuất sắc của Gameloft và các trò chơi "Riptide" hoàn toàn xuất sắc.

Terraria

Terraria một bản sao Minecraft bằng cách nào đó tốt hơn tiền thân của nó? Chà, có thể, có thể không? Terraria dễ nhìn hơn ở những phần nhỏ và giao diện 2D phần lớn chuyển dịch tốt hơn sang màn hình nhỏ. Thêm vào đó, là một trò chơi sinh tồn sandbox, bạn sẽ khó tìm thấy nó ngang bằng trên Android. Chế tạo, đánh trùm và xây dựng thị trấn đều là những thứ thú vị. Tuy nhiên, việc đào thẳng xuống địa ngục, khi bắt đầu trò chơi Terraria đã nói lên rất nhiều điều về các loại trải nghiệm nổi bật có thể có trong tựa game tuyệt vời này.

Các trò chơi Android Hardcore tốt nhất mà bạn có thể chơi mà không cần mạng - Ảnh 4.

Tất nhiên, "Minecraft" Mobile là một tựa game hoàn toàn hấp dẫn. "Oxenfree" cũng phải được lưu ý: một trò chơi kinh dị xuất sắc với cảm giác phiêu lưu kiểu cũ. Ngoài ra, chúng ta không thể tiếp tục mà không ngả mũ trước "Stardew Valley" cổ điển nổi tiếng.

XCOM Enemy Within

Bạn sẽ vào vai chỉ huy của XCOM, một lực lượng tập hợp lại với nhau từ các góc xa của hành tinh để cứu Trái đất khỏi một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đang diễn ra. Quản lý lực lượng XCOM, thực hiện nghiên cứu và phát triển, xây dựng công cụ mới một cách khéo léo và giữ cho các quốc gia thành viên bình tĩnh và hạnh phúc là ý chính cơ bản của lớp chiến lược. Tuy thú vị nhưng nó không thể so sánh từ xa với XCOM's chiến đấu chiến thuật theo lượt hoàn hảo. Hơn nữa, các nhiệm vụ tùy biến và ngẫu nhiên của XCOM tạo ra một số lối chơi nổi bật nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong lĩnh vực di động.

Các trò chơi Android Hardcore tốt nhất mà bạn có thể chơi mà không cần mạng - Ảnh 5.

Trong khi bạn đang tìm hiểu kỹ chiến thuật của mình, bạn cũng phải xem qua các tựa game hay như "Final Fantasy Tactics: War of the Lions" và "Door Kickers".

Theo Facebook


(0) Bình luận
Các game Android cực đỉnh để chơi mà không cần kết nối Internet