Cabal Mobile chính thức ra mắt, game thủ Việt có thể tải ngay tại đây

Mạc Danh | 14/07/2021 16:27

Với việc phiên bản trên di động mang tên Cabal Mobile này được phát hành tại Việt Nam, các game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những hồi ức ngày xưa ngay trên chiếc smartphone của mình.

Như đã đưa tin trong bài viết trước, vào cuối tháng 4 vừa qua, phiên bản di động của tựa game từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam một thời – Cabal Online đã chính thức được phát hành tại quê nhà Hàn Quốc. Tuy nhiên, với việc sử dụng 100% ngôn ngữ bản địa đã khiến game thủ Việt gặp nhiều khó khăn trong việc bắt tay vào trải nghiệm tựa game mới này.

Dường như nhận thấy được thị trường béo bở tiềm năng đến từ mảnh đất hình chữ S, nhà sản xuất ESTsoft đã quyết định bắt tay với Asiasoft để lên kế hoạch phát hành Cabal Mobile tại thị trường Đông Nam Á với 2 quốc gia đầu tiên được trải nghiệm là Philipines và Việt Nam.

Không để cộng đồng game thủ phải chờ đợi lâu, ngày hôm nay Cabal Mobile đã chính thức bắt đầu lộ trình thử nghiệm Closed Beta. Game thủ Việt cũng hoàn toàn có thể tải về tựa game này qua đường Link với những thiết bị chạy hệ điều hành Android. Còn với những game thủ sử dụng iPhone hoặc iPad, các bạn trước tiên phải tải Testflight về máy, sau đó truy cập đường link này để tiến hành cài đặt Cabal Mobile.

Đôi nét về Cabal Mobile, đây là phiên bản phát hành trên nền tảng di động được phát triển từ Cabal Online. Chính bởi vậy, tựa game mới này được hội tụ rất nhiều tính năng từ phiên bản game gốc từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam vào năm 2006.

Được biết, Cabal Online đã từng khiến rất nhiều game thủ phải tiếc nuối khi phải dừng hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2010. Tuy nhiên, với việc phiên bản trên di động mang tên Cabal Mobile này được phát hành tại Việt Nam, các game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những hồi ức ngày xưa ngay trên chiếc smartphone của mình.


(0) Bình luận
Cabal Mobile chính thức ra mắt, game thủ Việt có thể tải ngay tại đây