Bứt phá mạnh mẽ, HeroesTD bất ngờ trở thành "ngôi sao" trên sàn PancakeSwap, MEXC

Văn Hiền | 30/11/2021 16:48

Với sự bứt phá mạnh về lượng giao dịch trong ngày đầu tiên, HeroesTD trở thành tâm điểm trên các sàn giao dịch lớn.

Trong đại dịch Covid-19, GameFi đã trở thành một xu hướng lớn mới trong đầu tư Blockchaintiền điện tử. Tại Việt Nam, một số dự án trị giá hàng tỷ USD đã được thành lập với đội ngũ hùng hậu và chất lượng cao như Axis Infinity, Thetan Arena.

CGStudio đã ra mắt thành công các mã thông báo HTD IDO / IEO và niêm yết (HeroesTD GameFi).
Đặc biệt khi niêm yết trên thị trường MEXC, Pancakeswap, Onus và Kardiachain vào ngày 28 và 29 tháng 11 năm 2021, HeroesTD được thông báo HTD đã được liệt kê vào Top 1 mã "nóng nhất" trong giao dịch cả trên Pancakeswap và MEXC với hơn 28 triệu đô la lượng giao dịch vào ngày 30/11/2021.

Với sự bứt phá mạnh nhất trong ngày đầu tiên về lượng giao dịch, có thể nói HeroesTD nằm trong nhóm những dự án crypto tiềm năng nhất trong thời gian sắp tới.

Một số thông tin thú vị về dự án HeroesTD

Cùng với sự đổi mới công nghệ, ngành công nghiệp game đã không ngừng đạt đến những đỉnh cao mới. Với mong muốn tạo ra một sân chơi hấp dẫn cho cả những người đam mê game và tiền điện tử để giải trí và thu lợi nhuận, nhóm CG Studio đã phát triển một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp thu NFT - được gọi là Heroes TD.

Heroes TD là một trò chơi Play to Earn dựa trên blockchain, nơi người chơi triệu hồi các Anh hùng để tấn công căn cứ của kẻ thù và bảo vệ căn cứ của họ.

Có 2 loại Anh hùng: Anh hùng cơ bản và Anh hùng NFT. Những anh hùng cơ bản được trao cho người chơi khi bắt đầu trải nghiệm trò chơi. Những anh hùng này là cơ bản cho Đấu trường PvP cấp thấp. Người chơi cũng có thể sử dụng những anh hùng này để kiếm CGC khi tham gia các sự kiện Hàng ngày, nhiệm vụ, v.v.

Đối với Đấu trường PvP cấp cao, Trận đấu xếp hạng, Giải đấu và Thử thách, cần có một bộ bài mạnh. Người chơi có thể nhận được Anh hùng NFT để tăng sức mạnh cho bộ bài của họ. Anh hùng NFT chỉ có thể được mua từ Thị trường hoặc được triệu hồi bằng cách sử dụng 2 Anh hùng NFT.

HTD và CGC là các mã thông báo chính được sử dụng cho tất cả các hoạt động trong trò chơi và Thị trường. Người chơi có thể sử dụng HTD và CGC để cải thiện hơn nữa bộ bài của mình, tham gia vào các trò chơi cấp cao và trở thành người chơi giỏi nhất.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Bứt phá mạnh mẽ, HeroesTD bất ngờ trở thành "ngôi sao" trên sàn PancakeSwap, MEXC