Breach - Game online thám hiểm hành động siêu hấp dẫn sắp được phát hành miễn phí

XG | 27/08/2018 10:51

Breach là tựa game hấp dẫn có phong cách chiến đấu hành động lạ lùng kết hợp giữa nhập vai và MOBA, trò chơi hứa hẹn được phát hành miễn phí trong thời gian... Breach - Game online thám hiểm hành động siêu hấp dẫn sắp được phát hành miễn phí

breach là tựa game hấp dẫn có phong cách chiến đấu hành động lạ lùng kết hợp giữa nhập vai và MOBA, trò chơi hứa hẹn được phát hành miễn phí trong thời gian tới.

Đã gần ba năm kể từ khi chúng ta nghe thấy bất cứ điều gì ngoài QC Games, studio phát triển đứng đằng sau tựa game nổi tiếng Star Wars: The Old Republic do giám đốc sản phẩm Dallas Dickinson đứng đầu. Đầu tuần này, QC Games cuối cùng đã tiết lộ tựa game online mới rất của mình, game miễn phí thể loại phối hợp thám hiểm hành động mang tên Breach .

Breach - Game online thám hiểm hành động siêu hấp dẫn sắp được phát hành miễn phí - Ảnh 1.

"Đa dạng" có vẻ như là đặc điểm chính của Breach , với 18 lớp nhân vật để lựa chọn lúc bắt đầu game, mỗi lớp nhân vật lại có vô số tùy chọn tùy chỉnh đem đến một thế giới rộng lớn cho người chơi để lựa chọn. Mỗi cấp độ của game được chủ trì bởi Veil Demon, được mô tả là "một lãnh chúa ngục tối sắc sảo." Kẻ xấu này sẽ đặt ra những thách thức mà các anh hùng sẽ phải đối mặt bằng cách đặt bẫy hoặc trực tiếp kiểm soát quái vật, và có nhiều phiên bản của quái vật cũng sẵn sàng để tiếp đón các nhân vậ. Như chúng ta đã nói ở trên, "đa dạng" là đặc điểm chính của trò chơi này

Breach - Game online thám hiểm hành động siêu hấp dẫn sắp được phát hành miễn phí - Ảnh 2.

Breach lấy bối cảnh xảy ra trong tương lai gần với sự pha trộn giữa công nghệ ảo và cyberpunk, nơi các rào cản giữa sự bí mật và sự công khai đang dần bị phá vỡ. Mỗi trận đấu của Breach sẽ kéo dài khoảng 15 phút, với việc người chơi sẽ đi từ phòng này sang phòng khác, đối diện với những con quái vật dần dần khó khăn hơn và tăng level khi họ chiến thắng và rời khỏi đó.

Trò chơi sẽ đưa người chơi tới nhiều vùng địa danh khác nhau, chẳng hạn như Tokyo hoặc Ai Cập, với những con quái vật theo chủ đề địa lý. Tiến trình trong trò chơi sẽ được làm mượt mà và khiến cho người chơi có được trải nghiệm hoàn hảo nhất, như mô tả, "bạn không thể nghỉ ba tháng và quay trở lại để tìm tài khoản của bạn ở mức sức mạnh tương tự với bất kỳ ai hoạt động tích cực hơn bạn."

Breach - Official Announce Trailer

Phong cách chiến đấu của Breach sẽ giống như trong nhiều game MMO và MOBA, là sự kết hợp giữa việc chọn mục tiêu tự động và kỹ năng nhắm mục tiêu, nhưng các lớp nhân vật sẽ khác nhau một cách bất thường: có những tay súng thiện xạ, những người sử dụng và điều khiển phép thuật, và thậm chí cả kiếm sĩ theo phong cách của Devil May Cry. Ý tưởng, theo như giám đốc trò chơi Gabe Amatangelo cho biết , là tạo ra một đấu trường mà bạn sẽ cảm thấy khác nhau mỗi khi bạn chơi.

Breach - Game online thám hiểm hành động siêu hấp dẫn sắp được phát hành miễn phí - Ảnh 4.
Breach - Game online thám hiểm hành động siêu hấp dẫn sắp được phát hành miễn phí - Ảnh 5.

Breach sẽ tham gia vào chương trình Steam Early Access trả tiền vào cuối năm nay với sự ra mắt hoàn toàn miễn phí vào năm 2019. Trang web chính thức là playbreach.com và trò chơi sẽ có thể phát trong tuần này tại Gamescom 2018.

Breach - Game online thám hiểm hành động siêu hấp dẫn sắp được phát hành miễn phí - Ảnh 6.

(0) Bình luận
Breach - Game online thám hiểm hành động siêu hấp dẫn sắp được phát hành miễn phí