Bốn đội tuyển sẽ có mặt tại vòng Playoffs VCS Mùa Đông 2021

MỠ | 21/12/2021 17:02

Bốn đội tuyển bao gồm Burst The Sky, Luxury Esports, GAM Esports và CERBERUS Esports đã giành lấy cơ hội vào vòng Playoffs VCS Mùa Đông 2021.

Sau 5 tuần thi đấu thì vòng bảng thuộc khuôn khổ giải đấu VCS Mùa Đông 2021 đã chính thức khép lại. Tại mùa giải này, những cái tên được kỳ vọng khá nhiều như SBTC Esports hay Saigon Buffalo đã bị loại từ sớm dù có khởi đầu khá tốt nhưng phong độ dần đi xuống ở những tuần sau.

Trong khi đó, những cái tên bị đánh giá khá thấp vì thành tích ở mùa giải trước như Luxury Esports và Burst The Sky đã tiến bộ vượt bậc cũng như những tài năng trẻ đã có cơ hội để mang về cho họ tấm vé vào vòng Playoffs. Về phần CERBERUS Esports hay GAM Esports thì đây đều là hai cái tên sáng giá cho chức vô địch VCS Mùa Đông 2021.

Burst The Sky

Đường Trên: Ryuk, Cehin

Rừng: Draktharr

Đường Giữa: Glory

Đường Dưới: Aomine

Hỗ Trợ: Elio

1

Tưởng chừng như SKY sẽ sớm bị loại nhưng họ lại cạnh tranh rất mạnh mẽ với hai cái tên SBTC và SGB khi đánh bại những đối thủ nặng ký khác như LX hay thậm chí đây còn là đội tuyển duy nhất có thể đánh bại CES trong vòng bảng. Rất có thể SKY sẽ giành được vị trí rất cao sau khi vòng Playoffs kết thúc hay thậm chí là cả chức vô địch nếu họ có thể giữ vững phong độ.

Luxury Esports

Đường Trên: Coated

Rừng: Killerqueen

Đường Giữa: Blazes

Đường Dưới: Vit, Shine

Hỗ Trợ: H3

2

So với mùa giải trước thì Luxury Esports đã thi đấu khởi sắc hơn rất nhiều và kĩ năng cá nhân của các tuyển thủ đều đã tiến bộ vượt bậc. Có thể nói là màn trình diễn của LX đã khiến nhiều người cực kỳ bất ngờ và xếp vị trí thứ 3 sau khi vòng bảng khép lại. Với sự tiến bộ tăng tiến sau mỗi trận đấu thì Luxury Esports rất có khả năng để trở thành một đội tuyển mạnh trong thời gian tới.

GAM Esports

Đường Trên: Kiaya

Rừng: Levi, TomRio

Đường Giữa: Kati, 2T

Đường Dưới: Divkid, Sty1e

Hỗ Trợ: Bie

4

Là đương kim vô địch của VCS Mùa Xuân 2021 và họ trở lại giải đấu Mùa Đông với đội hình như cũ nên được kỳ vọng sẽ tiếp tục vô địch. Mặc dù có một tuần đầu tiên khá chệnh chạc nhưng GAM đã nhanh chóng xốc lại phong độ và thể hiện sự hủy diệt của mình.

CERBERUS Esports

Đường Trên: Poss, Pun

Rừng: EGO, Phuc1

Đường Giữa: Yado, Jane

Đường Dưới: Artemis, Puddin

Hỗ Trợ: Hieu3, Ronop

3

CES là đội tuyển dẫn đầu bảng xếp hạng trong suốt cả vòng bảng với chỉ 1 trận thua duy nhất. Dù vậy, CES hiện đang được xem là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu đương kim vô địch VCS Mùa Đông 2021 khi họ đã từng đánh bại những đội tuyển còn lại đi tiếp vào vòng Playoffs.


(0) Bình luận
Bốn đội tuyển sẽ có mặt tại vòng Playoffs VCS Mùa Đông 2021