Bom tấn Spider-Man độc quyền của PlayStation sẽ đổ bộ lên PC vào ngày 12/08

03/06/2022 12:00

Marvel’s Spider-Man phiên bản PC sẽ được remaster và bổ sung một số tính năng xịn sò để cải thiện trải nghiệm.

Marvel’s Spider-Man – bom tấn của Insomniac từng được phát hành độc quyền trên hệ máy PlayStation – sắp cập bến PC rồi các bạn ạ. Theo đoạn clip mà Sony chia sẻ thì lần này, tên tựa game sẽ có thêm chữ “Remastered”, và thêm một tin vui nữa là phần Miles Morales cũng sẽ được chuyển hệ lên PC luôn nhé.

Marvel’s Spider-Man ra mắt độc quyền trên hệ máy PlayStation 4 vào năm 2018 và được khen ngợi rất nhiều nhờ tái hiện hình ảnh người nhện vô cùng chân thực. Đây còn là một trong số ít tựa game thành công trong việc biến những siêu anh hùng từ trong truyện tranh thành nhân vật chính trong các tựa game. Thực chất, Insomniac thành công đến nỗi Marvel’s Spider-Man chính là tựa game siêu anh hùng bán chạy nhất mọi thời đại, dù nó chỉ độc quyền trên PS4.

Spider-Man PC

Theo trang blog của PlayStation, Marvel’s Spider-Man Remastered và Marvel’s Spider-Man: Miles Morales đều sẽ đổ bộ lên PC. Có vẻ như 2 tựa game này sẽ được phát hành riêng lẻ chứ không gộp chung. Ngoài ra, Sony còn cho biết thêm là phiên bản PC lần này sẽ được bổ sung một số tính năng, chẳng hạn như cho phép điều chỉnh chất lượng render, hiệu ứng đổ bóng ray-tracing, và một số tính năng khác sẽ được công bố sau.

Spider-Man Remastered sẽ được ra mắt vào ngày 12/08/2022.


(0) Bình luận
Bom tấn Spider-Man độc quyền của PlayStation sẽ đổ bộ lên PC vào ngày 12/08