Bom tấn Call of Duty: Modern Warfare 2 ấn định ngày ra mắt 28/10, Captain Price, “Ghost” và “Soap” sẽ tái xuất

Mạc Danh | 25/05/2022 16:30

Task Force 141 sẽ tái xuất trong Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt năm nay.

Dù bây giờ chỉ mới là tháng 5 thôi nhưng Activision đã công bố phần Call of Duty tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 28/10/2022, cùng với đó là một đoạn video teaser hé lộ artwork của phần Modern Warfare 2.

Dưới đây là ảnh key art cùng một số bức họa về các nhân vật chủ chốt sẽ xuất hiện trong phần này.

Theo đó, có thể thấy đội Task Force 141 trứ danh sẽ xuất hiện trong Modern Warfare 2, bao gồm các nhân vật được game thủ yêu mến như Captain John Price, Simon “Ghost” Riley, John “Soap” MacTavish, và Kyle ‘Gaz’ Garrick. Ngoài ra, chúng ta còn thấy thêm 1 gương mặt mới nữa là đại tá Alejandro Vargas (người Mexico) chỉ huy lực lượng đặc nhiệm.

Nếu nhìn kỹ thì bạn sẽ thấy trên gương mặt của mỗi nhân vật đều có 1 phần bản đồ Mexico, chẳng hạn như trên mặt của Ghost chính là Gulf of California). Điều này cũng trùng khớp với tin đồn trước đây rằng game được lấy cảm hứng từ những bộ phim như Sicario và No Country for Old Men.

Ngoài ra, chúng ta còn có 1 tin rò rỉ nữa là Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ có phiên bản Standard Edition, Crossgen Bundle, và Vault Edition. Đặc biệt, game thủ PS4 và PS5 sẽ được tham gia đợt Open Beta trước những nền tảng còn lại.


(0) Bình luận
Bom tấn Call of Duty: Modern Warfare 2 ấn định ngày ra mắt 28/10, Captain Price, “Ghost” và “Soap” sẽ tái xuất