Bom tấn Black Desert Online đang miễn phí 100% trên Steam, lấy một lần chơi cả đời

Abyss | 29/02/2020 12:51

Với chỉ vài click đơn giản, bạn sẽ sở hữu miễn phí vĩnh viễn tựa game nhập vai trực tuyến đỉnh cao Black Desert.

Trong đợt khuyến mại cuối tháng 2, Steam đã đem đến cho game thủ một món quà không thể hấp dẫn hơn. Vời chỉ vài click đơn giản, bạn sẽ sở hữu miễn phí vĩnh viễn tựa game nhập vai trực tuyến đỉnh cao Black Desert.

Game nhập vai siêu hot Black Desert đang miễn phí 100% trên Steam, lấy một lần chơi cả đời - Ảnh 1.

Được biết, Black Desert là tựa game online giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Black Desert cung cấp cho người chơi hệ thống semi non-target cho người chơi, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện.

Game nhập vai siêu hot Black Desert đang miễn phí 100% trên Steam, lấy một lần chơi cả đời - Ảnh 2.

Trong Black Desert, nhân vật có thể được được trang bị tới 12 đồ, bao gồm 2 loại vũ khí, 4 loại giáp và 6 đồ phụ (khuyên tai, nhẫn, vòng cổ...). Tuy nhiên, Black Desert lại không cung cấp tính năng cường hóa trang bị mà thay vào đó, người chơi sẽ chỉ có thể "socket" ép thêm ngọc tăng chỉ số phụ cho trang bị của mình, vốn được biết đến là các "Black Stone".

Ngoài việc tăng thêm các điểm stats cho trang bị (sức mạnh, HP, giáp...), các Black Stone còn có thể tăng thêm tỷ lệ rơi đồ, rơi tiền từ quái vật, giảm thiểu khả năng bị đánh lùi, choáng... Các loại Black Stone này người chơi có thể kiếm được từ việc đánh quái, làm nhiệm vụ...

Game nhập vai siêu hot Black Desert đang miễn phí 100% trên Steam, lấy một lần chơi cả đời - Ảnh 3.

Theo dự kiến, sự kiện khuyến mại Black Desert sẽ kéo dài đến hết ngày 3/2/2020. Các bạn hãy nhanh tay để không lỡ mất tựa game đỉnh cao này.

Link tải game

Theo Facebook


(0) Bình luận
Bom tấn Black Desert Online đang miễn phí 100% trên Steam, lấy một lần chơi cả đời