Bỏ tiền triệu mua video game, cuối cùng chẳng biết chơi game gì

The Incredible | 27/04/2020 19:02

Đây có lẽ là tình trạng chung của các game thủ đã bước qua tuổi băm. Bỏ tiền triệu mua video game, cuối cùng chẳng biết chơi game gì

Bỏ tiền ra mua cả đống game, cứ thấy sale là lại lên “tham khảo”, cuối cùng thư viện game thì một nùi mà chơi thì chả thấy đâu. Đây là có lẽ tình trạng chung của rất rất nhiều anh em gamer, kiểu như mua game vì đó là game hay, giá rẻ, mua cho thư viện nó nhiều, mặc dù là cũng có ý định chơi đó, nhưng tự nhiên đến lúc chuẩn bị muốn quẩy thì lại chả biết chơi game nào, thế là lại lười. Mà thôi kệ chắc sau này cũng chơi được hết thôi, mà chắc là hơi lâu...

Thói quen mua game của anh em gamer thì ai cũng biết rồi, săn sale thì ầm ầm mà chơi thì ít. Cá nhân mình giờ thư viện hơn chục con game đã mua nhưng chưa cài, cộng thêm vài con game cài rồi mà chưa đụng tới. Lười chơi game thì lâu lâu cũng có, kiểu đôi lúc chỉ muốn nằm xem TV sau một ngày dài, thế nhưng lười chơi vì có quá nhiều game thì nó lại là một câu chuyện khác, cảm hứng thì tràn trề nhưng vì chả biết chơi con game nào, nghĩ đi nghĩ lại trong đầu cuối cùng quyết định lại nghỉ chơi.

Mình nghĩ nguyên do là bởi khi anh em có quá nhiều sự lựa chọn, việc đưa ra quyết định trở nên khó khăn hơn, vậy nên anh em ngay lập tức nghĩ đến phương án đơn giản đó là không chơi gì cả. Mà cái cảm giác này nó lại khiến cho chúng ta thấy “có lỗi” khi lỡ bỏ tiền ra mua quá nhiều game chả để làm gì, kiểu lúc mua chả tiếc tiền tự nhiên lúc nhận ra mua chả để làm gì lại tiếc anh em ạ, thế mới cay.

Nhiều lúc, có game mình thậm chí đã tải về, chơi rồi, nhưng vẫn cứ là lười chơi, kiểu đúng game mình thích, chơi cuốn, nhưng chả hiểu sao lúc đắn đo không biết nên quẩy Liên Minh hay chơi con game đó, thì mình lại thấy chán chán cả hai, thôi nằm xem Netflix cho lành.

Một trong những sai lầm đã khiến mình rơi vào “hoàn cảnh” này, là mình đã chơi một lúc quá nhiều game. Đang chơi con game này rất thích, nhưng lại gặp ở một đoạn nào đó chưa biết cách qua, thế là nhảy qua con game kia chơi, đến lúc cả hai game đều gặp khó, thì mình lại chả biết chơi game nào.

Nghĩ đến cảm giác giờ phải vào game mò đường nó quải lắm, định là lên mạng đọc guide mà lòng không cho phép, nên cứ cho bản thân cái cớ là thôi đợi cuối tuần rảnh cả ngày ngồi mò cũng chả sao. Đến cuối tuần thì anh em rủ quánh Liên Minh, bắn Warzone, thế là hai con game kia chìm vào dĩ vãng luôn.

Theo facebook


(0) Bình luận
Bỏ tiền triệu mua video game, cuối cùng chẳng biết chơi game gì