Blood Chaos M đông nghẹt người, tặng giftcode mừng ngày ra mắt

Nam hiền nhân | 24/01/2021 18:26

Nhập code và chiến Blood Chaos M ngay hôm nay. Blood Chaos M đông nghẹt người, tặng giftcode mừng ngày ra mắt

Blood Chaos M là một tựa game hứa hẹn mở ra những cuộc chiến khốc liệt nhất mà bạn chưa từng được biết đến, nếu như đến bây giờ bạn vẫn còn đang ngồi một chỗ mà bán tín bán nghi về điều đó thì tốt nhất là mở máy lên, tải Blood Chaos M về và tận mắt chứng kiến những khung cảnh "chen chúc" này.

Chỉ có hai phe, nghe chừng ít? Nghe chừng mâu thuẫn chẳng có gì nhiều nhặn lắm? Đấy là lý luận của mấy tựa game Trung Quốc 6, 7 phe phái thôi, tưởng là nhiều nhưng hóa ra lại rất loãng. Việc chỉ tập trung hiềm khích, ân oán ngàn năm vào hai phe Bóng Tối và Ánh Sáng khiến cuộc chiến trong Blood Chaos M trở nên “đậm đặc” hơn, sâu sắc hơn, rõ ràng hơn. Cứ phe đối nghịch là giết, cần gì nghĩ nhiều? Cứ gặp nhau là được phang, cần gì phải có lý do?

Trước khi ra mắt, Blood Chaos M đã từng giới thiệu những tính năng lớn bậc nhất trong game như Lãnh Địa Chiến, sinh tổn liên server cùng cả một hệ thống Boss ngầu lòi, nhưng lúc đó người đọc chỉ được cảm nhận qua những bức ảnh/video ở server test, cùng lắm là vay mượn chút ở server Hàn Quốc, sao có thể thẩm thấu được hết? Vậy thì đây, đây chính là những gì đang diễn ra tại Blood Chaos M ngày hôm qua, đông đến mức chưa cần biết nó là hoạt động gì, chỉ cần nhìn thôi là đủ phê.

Fanpage: Blood Chaos M - SohaGame

Theo Facebook


(0) Bình luận
Blood Chaos M đông nghẹt người, tặng giftcode mừng ngày ra mắt