Blazing Core - Game lái robot bắn nhau toé lửa đã chính thức mở cửa miễn phí đón tất cả game thủ vào chơi

XG | 08/09/2018 12:11

Tựa game online lái robot bắn nhau chất lừ Blazing Core đã mở cửa rộng rãi đón game thủ vào chơi, hoàn toàn không mất xu nào mua. Blazing Core - Game lái robot bắn nhau toé lửa đã chính thức mở cửa miễn phí đón tất cả game thủ vào chơi

Tựa game online lái robotbắn nhau chất lừ blazing core đã mở cửa rộng rãi đón game thủ vào chơi, hoàn toàn không mất xu nào mua.

Sau vài tháng thử nghiệm kín thì mới đây tựa game online lái robot bắn nhau chất lừ Blazing Core đã mở cửa rộng rãi đón game thủ vào chơi. Hiện tại trò chơi đang phát hành bản open beta hoàn toàn miễn phí và bất kỳ ai cũng có thể tham gia, những ai hứng thú có thể vào link: https://store.steampowered.com/app/787750/Blazing_Core_beta/.

Blazing Core - Game lái robot bắn nhau toé lửa đã chính thức mở cửa miễn phí đón tất cả game thủ vào chơi - Ảnh 1.

Trong bản open beta rộng rãi này thì Blazing Core cũng có cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới thú vị, bao gồm bản đồ mới, vũ khí mới, chế độ chơi mới... đảm bảo khiến cho cơ chế bắn robot đầy tính hành động trở nên càng hay ho hơn nữa!

Blazing Core - Game lái robot bắn nhau toé lửa đã chính thức mở cửa miễn phí đón tất cả game thủ vào chơi - Ảnh 2.

Blazing Core có phong cách bắn súng hết sức mạnh bạo với các loại robot khủng, nhưng điều thú vị ở đây chính là sự kết hợp giữa con người với nhau trong cùng một đội để tạo nên chiến thắng hoành tráng.

Game thủ có thể tuỳ ý thay đổi, nâng cấp chiếc 'áo giáp' của mình sao cho phù hợp với lối chơi, cộng với đó là các kỹ năng đặc biệt để phối kết hợp với đồng đội khi giao tranh. Ngoài ra còn phải dùng các chiến thuật khôn khéo, luồn lách tiêu diệt địch thủ nữa.

Blazing Core - Game lái robot bắn nhau toé lửa đã chính thức mở cửa miễn phí đón tất cả game thủ vào chơi - Ảnh 3.

Về cơ bản thì game thủ có thể chọn một bộ giáp robot từ ban đầu mà mình cảm thấy thoải mái nhất trong việc điều khiển, không để các điểm yếu của chúng hạn chế bản thân mình trong lúc chiến đấu. Tất nhiên Blazing Core cho phép người chơi tinh chỉnh, thay đổi thêm cho nhân vật của mình để hoàn thiện khả năng chiến đấu cũng như tăng sức sát thương.

Ngoài ra, Blazing Core cũng gây ấn tượng mạnh với nền tảng đồ hoạ tân tiến đẹp mắt được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, tạo ra một thế giới ảo giả tưởng thời tương lai đầy cuốn hút. Đặc biệt với các màn súng bắn đạn nổ vô cùng huyễn hoặc, đủ để khiến game thủ phải mê mệt.

Blazing Core - Game lái robot bắn nhau toé lửa đã chính thức mở cửa miễn phí đón tất cả game thủ vào chơi - Ảnh 4.
Blazing Core - Game lái robot bắn nhau toé lửa đã chính thức mở cửa miễn phí đón tất cả game thủ vào chơi - Ảnh 5.
Blazing Core - Game lái robot bắn nhau toé lửa đã chính thức mở cửa miễn phí đón tất cả game thủ vào chơi - Ảnh 6.

(0) Bình luận
Blazing Core - Game lái robot bắn nhau toé lửa đã chính thức mở cửa miễn phí đón tất cả game thủ vào chơi