Bị nghi lộ clip 18+ dài 29s, hot-girl Trâm Anh: "Tôi bị ghép mặt vào clip nóng!"

Mạc Danh | 29/03/2022 16:40

Hot-girl Trâm Anh cho biết cô đã gửi đơn lên cơ quan chức năng để tìm ra kẻ đã phát tán cũng như tung tin giả về việc mình bị lộ clip nóng.

Trâm Anh là cái tên không quá xa lạ với cộng đồng mạng, bên cạnh việc từng là gương mặt quen thuộc trên các show truyền hình, cô nàng hot-girl này cũng nổi tiếng khi dính không ít thị phi trong quá khứ. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian dài, cô nàng quyết định “lui về ở ẩn”, tránh xa mọi ánh hào quang cũng như drama showbiz.

Tuy nhiên, có vẻ như “số thị phi” vẫn còn chưa chịu buông tha cho cô nàng hot-girl sinh năm 1995, khi mà mới đây, cộng đồng mạng bỗng dưng lan truyền một đoạn clip nhạy cảm với thời lượng 29 giây, mà nhiều người cho rằng Trâm Anh là nhân vật chính.

Vốn đã từng một lần dính phải vấn đề nhạy cảm về việc “lộ clip nóng” trong quá khứ, cái tên Trâm Anh lập tức lại trở thành đề tài gây bão MXH. Tuy nhiên, chính chủ sau đó cũng đã lập tức lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc. Cô cho biết, clip nói trên không phải là của mình, mà do có ai đó ác ý đã cố tình cắt ghép gương mặt của cô để gắn vào nhân vật trong clip.

Trâm Anh cũng cho biết, cô đã báo cáo lên cơ quan chức năng để giải quyết và truy tìm thủ phạm gây ra vụ việc.

Việc lan truyền những clip, hình ảnh có nội dung nhạy cảm, xâm phạm đời tư của người khác là hành vi trái pháp luật, và dù đoạn clip nói trên là giả hay thật, thì Trâm Anh cũng có quyền khởi kiện những đối tượng đã phát tán, nhằm bảo vệ quyền lợi của bản thân.


(0) Bình luận
Bị nghi lộ clip 18+ dài 29s, hot-girl Trâm Anh: "Tôi bị ghép mặt vào clip nóng!"