Bị Fnatic đá đít, sao trẻ Adam tố cáo đàn anh Upset ‘vì gái bỏ đội’, vứt cả CKTG chỉ vì sợ vợ sắp cưới ‘cô đơn’

Mạc Danh | 25/11/2021 12:24

Adam – Cựu tuyển thủ đường trên của Fnatic, tiếp tục khuấy động một kỳ chuyển nhượng ngập tràn drama.

Trong bối cảnh thị trường chuyển LMHT tiền mùa giải 2022 đang diễn biến hết sức rối ren, Fnatic đã bất ngờ nói lời chia tay với Adam – Một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất châu Âu hiện tại. Và có vẻ như cuộc chia tay này không nằm ở vấn đề chuyên môn, bởi ngay sau khi FNC “Thank you” Adam, tuyển thủ này đã đăng đàn bóc mẽ hàng loạt vấn đề hậu trường của đội tuyển cũ.


Trên Twitter cá nhân, Adam đã đăng tải bức tâm thư khá dài, trong đó nội dung phần lớn là chỉ trích cách mà các đồng đội cũ tại FNC hành xử trong kỳ CKTG, cũng như nói về việc bị cô lập tại đội tuyển này do là “ma mới”. Cụ thể, tài năng trẻ này đã lên tiếng chỉ trích Xạ thủ Upset vì anh này quyết định không tham dự CKTG 2021 vào phút chót, với lý do phải ở bên cạnh vợ sắp cưới do cô nàng gặp vấn đề về tâm lý.

“Upset bỏ CKTG 2021 chỉ để gặp bạn gái của anh ta, chỉ vì cô ấy cảm thấy tồi tệ khi phải ở một mình.” – Adam chia sẻ.

Sau đó, rất nhiều bình luận của cộng đồng LMHT châu Âu đã hướng sự châm biếm và chỉ trích về phía Upset. Trước khi CKTG 2021 diễn ra, FNC và Upset đều đã lên tiếng thông báo về việc anh phải nghỉ thi đấu do vợ sắp cưới gặp vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên nhiều người khẳng định rằng vấn đề không nghiêm trọng đến vậy, khi họ vẫn bắt gặp cặp đôi này trong game, thậm chí một số game thủ còn mỉa mải rằng: “Bạn gái Upset cảm thấy tồi tệ vì nếu không có anh ta kéo rank, cô nàng sẽ bị tụt từ Kim Cương xuống Bạch Kim.”


Một trích đoạn trong bức tâm thư của Adam có nội dung “vạch tội” Upset

Về phía Adam, quan điểm của tuyển thủ này chính là việc anh không hài lòng khi Upset tỏ ra thiếu trách nhiệm với Fnatic. CKTG là một giải đấu lớn, mọi tuyển thủ đều mong đợi được tranh tài tại đây, nhưng Upset thì lại khiến toàn đội FNC lâm vào thế khó, khi báo nghỉ ngay trước giải đấu, và là một phần nguyên nhân khiến đội tuyển không có kết quả tốt do thiếu hụt lực lượng.

Theo tiết lộ của Adam, Upset hiện tại đang là người nắm giữ “quyền sinh quyền sát” ở FNC, và tuyển thủ này đã âm thầm tính đến chuyện thay thế cả Adam và Nisqy, với lý do muốn làm mới khu vực nửa trên bản đồ, và không còn hứng thú thi đấu cạnh Adam nữa. Đường trên FNC cảm thấy bị phản bội, và dưới góc nhìn của mình, Adam cảm thấy bản thân bị cô lập bởi “quyền lực đen” của Upset, dù chính anh chứ không ai khác, mới là người góp công lớn nhất giúp FNC lọt vào CKTG 2021.


Upset và vợ sắp cưới Paula được cho là nguồn cơn của mọi lùm xùm tại Fnatic hiện tại

Hiện tại, đã có một bộ phận không nhỏ người hâm mộ đứng về phía tuyển thủ này, nhất là khi cả Nisqy – Tuyển thủ được nhắc đến trong câu chuyện trên, cũng đã bỏ theo dõi Upset trên MXH, như một động thái ngầm đồng tình với những lời tố các của Adam nhắm tới xạ thủ của FNC.


(0) Bình luận
Bị Fnatic đá đít, sao trẻ Adam tố cáo đàn anh Upset ‘vì gái bỏ đội’, vứt cả CKTG chỉ vì sợ vợ sắp cưới ‘cô đơn’