Bị chơi xấu, game thủ Elden Ring cosplay “bụi cây biết nói” hàng giờ để “out trình”

Ông Hoàng Soi Nến | 16/05/2022 13:00

Nhờ game thủ này, chúng ta đã có chiêu để bật ngược lại mấy tên xấu xa chơi trò AFK farming trong Elden Ring, đó là thi xem ai lầy hơn

Elden Ring là một siêu phẩm, tuy nhiên nó cũng có những góc tối tiêu cực mà một trong số đó là vấn nạn “AFK farming”. Đây là một hình thức lợi dụng cơ chế game để ăn gian và chiếm đoạt số rune từ người chơi khác. Cụ thể là người chơi xấu tính sẽ cưỡi con ngựa Torrent đến một điểm nào đó mà phải có ngựa mới đến được. Sau đó họ sẽ triệu hồi người chơi khác vào thế giới của họ bằng vật phẩm Taunter’s Tongue để ép PvP (đánh nhau). Tuy nhiên trong chế độ PvP thì không được sử dụng ngựa và những người chơi được triệu hồi đến sẽ không thể chạm vào một sợi tóc của kẻ đã triệu hồi họ. Khi những người chơi này mất hết kiên nhẫn và bỏ cuộc thì kẻ xấu kia sẽ nhận được số rune cho “chiến thắng” của hắn.

Bị chơi xấu, game thủ Elden Ring cosplay “bụi cây biết nói” hàng giờ để “out trình”

Một game thủ có nickname Teasnarker cũng là nạn nhân của kiểu chơi xấu này. Sau khi bị một game thủ xấu tính triệu hồi 5 lần liên tiếp vào thế giới Elden Ring của hắn, Teasnarker quyết định phải chơi lại tên này. Anh chia sẻ trên Reddit rằng đã chọn cách chạy mất và dùng Mimic’s Veil (một vật phẩm giúp game thủ bắt chước một đối tượng trong game) để giả dạng làm một bụi cây. Và sau đó là một cuộc chiến kéo dài hàng giờ để xem coi ai nhây hơn.

Ở đó Teasnarker đã thấy rất nhiều người đi qua đi lại nhưng tuyệt nhiên chẳng ai phát hiện ra anh ta cả. Thậm chí anh này còn nhận được số rune chiến thắng khi kẻ chơi xấu ban đầu bỏ cuộc vì không thể tìm ra. Giờ thì mấy bạn bị chơi xấu trong Elden Ring kiểu này có thể học hỏi nhé, nếu được thì cứ cosplay thành bụi cây hay cục đá nào đó rồi chờ đến khi kẻ xấu tính kia bỏ cuộc trước thôi.


(0) Bình luận
Bị chơi xấu, game thủ Elden Ring cosplay “bụi cây biết nói” hàng giờ để “out trình”