Battlefield Mobile hiện thử nghiệm tại SEA với gói nâng cấp đồ họa ‘đỉnh chóp’

Mạc Danh | 26/05/2022 15:00

Sau đợt thử nghiệm Alpha vào đầu năm, phiên bản Battlefield Mobile tạo ra sự tranh cãi về đồ họa khi nhiều người không hài lòng.

Tựa game FPS nổi tiếng Battlefield Mobile nhận được nhiều chỉ trích của cộng đồng game thủ vì hình ảnh bản mobile quá “xoàng” so với vị thế một IP. Đội ngũ làm game đang tìm cách điều chỉnh đồ họa và làm cho sản phẩm trở nên chất lượng hơn, cao cấp hơn. Hiện game đang thử nghiệm cho khu vực SEA.

Mới đây, một số người chơi đăng tải lên Twitter chia sẻ một vài ảnh chụp màn hình cho thấy đồ họa được cập nhật của Battlefield Mobile. Có thể thấy hình ảnh đã được trau chuốt hơn, “xịn sò” hơn so với bản Alpha trước đây. Điều này phần nào lấy lại được niềm tin của người dùng.

So với những gì trước đây chúng ta đã thấy, có vẻ như nhà phát triển thực sự có ý định thực sự làm cho Battlefield Mobile trông đẹp như bản phát hành PC và console. Những hình ảnh này đã phản ánh được độ chi tiết và được đánh bóng tốt.

Bên cạnh đó, một số vũ khí mới cũng sắp ra mắt ngoài các khẩu quen thuộc như G3A3, AK74u, M4 và G36. SKS cũng có thể xuất hiện cùng với M249, SAW và 1911 Pistol trong bản thử nghiệm mới của Battlefield Mobile. Game cũng cung cấp những khả năng mới trong trò chơi mang đến trải nghiệm thú vị.

Battlefield Mobile kể từ khi được EA công bố lần đầu tiên vào năm ngoái vào tháng 09 năm 2021 đã được đông đảo người dùng yêu thích, đánh giá cao trên cửa hàng Google Play cũng như tại các diễn đàn về game. Các bản thử nghiệm của trò chơi sẽ giúp game hoàn thiện hơn.


(0) Bình luận
Battlefield Mobile hiện thử nghiệm tại SEA với gói nâng cấp đồ họa ‘đỉnh chóp’