Bang hội tuyển người máu lửa PK đánh boss khiến cộng đồng chảy máu mũi

Phụng Sồ | 29/10/2019 11:00

Cứ thế này bảo sao bang chủ nữ có lắm thành viên “khủng” thế.

Vậy là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã trải qua 6 tháng phát hành với những con số cực kì ấn tượng, đặc biệt là hơn 1,6 triệu người chơi thực sự trở thành ước mơ của bất cứ một tựa game nhập vai nào. Để có được thành tựu này, hiển nhiên cộng đồng phải là nơi được đầu tư và hoạt động sôi nổi nhất.

Người ta nói, trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không có 4 mùa mà chỉ có 2 mùa là PK và "thả thính". Nếu như PK đem lại những trận chiến kinh thiên động địa giữa các bang hội máu mặt, quyền lực nhất, thì "thả thính" chính là lãnh địa hoạt động của các nữ bang chủ và những "hoa khôi".

Nhìn body các thành viên là anh em đủ "ngất lên ngất xuống" rồi, đánh đấm cái gì nữa?

Bằng cách sử dụng sắc đẹp và những thông cáo chiêu mộ thành viên toàn hình gái xinh, nữ bang chủ dễ dàng có được sự quan tâm của nhiều game thủ Top và nhờ đó nâng cao sức mạnh của bang mình. Nhất là khi ở thời điểm hiện tại, công thành chiến và săn Boss đang ngày càng có sức cạnh tranh lớn vì giá trị item ngày càng được đẩy lên cao.

Bang chủ Hoàng Gia S21 tuyển thành viên bằng cách "show hàng" gái xinh khiến 500 anh em hừng hực khí thế

Gần như ngay lập tức, topic đã thu hút cả trăm người tham gia bình luận, trong đó phần lớn là các thanh niên FA tham gia ứng tuyển với mong muốn có cơ hội làm quen, tán tỉnh trai xinh gái đẹp của bang Hoàng Gia S21. Thật chứ tầm này rồi thì liêm sỉ làm gì nữa?

Thực ra việc dùng gái xinh để chiêu mộ thành viên đã có từ trước, nhất là khi bang Punish công khai mở danh sách các chị em "ế" bền vững để tuyển các "anh trai mưa". Cũng từ đây cuộc chiến tranh giành thành viên bằng cách sử dụng gái đẹp ngày càng sôi nổi và tinh vi hơn.

Cả bang chủ lẫn thành viên đều cực kì sexy và sở hữu body nhiều người mơ ước

Dù nghe có vẻ "xôi thịt" hơn cách tuyển thành viên truyền thống của các anh em, nhưng không thể phủ nhận Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sở hữu lượng gái xinh quá lớn. Thậm chí nhiều người trong đó là game thủ đứng Top với kĩ năng chiến đấu vượt trội không thua kém bất kì đấng mày râu nào.

Nếu bạn đang cần tìm một game nhiều gái xinh, tâm sự thả thính suốt đêm ngày nhưng khi "giã" nhau thì đông nghìn nghịt từ công thành đến săn Boss, Thiên Chu... thì chắc chắn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game hợp lý nhất thời điểm hiện tại.

Theo Trí Thức Trẻ


(0) Bình luận
Bang hội tuyển người máu lửa PK đánh boss khiến cộng đồng chảy máu mũi