Bạn gái đăng ảnh check-in, trùm ma túy đang bị truy nã tại 200 quốc gia sa lưới

Tiểu SuSu | 22/04/2022 11:30

Sống ảo nhưng hậu quả lại là thật.

Check-in để “khoe khéo” với dân mạng những địa điểm mình đã ghé thăm thì hay đấy. Nhưng bản thân là trùm ma túy đang bị truy nã mà lại đi check-in đến mức lạy ông tôi ở bụi này thì là dở rồi.

Brian Donaciano Olguin Berdugo, 39 tuổi, là một trùm buôn ma túy người Mexico, thường được biết đến với biệt danh Pitt, và hiện đang bị truy nã ở 200 quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, chỉ vì 1 phút hớ hênh để bạn gái đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội, Brian đã lập tức sa lưới.

Trước đó, Brian đã đến Colombia để giao dịch cocain với Lực lượng vũ trang Cách mạng Colombia (FARC). Sau khi xong việc, gã trùm ma túy đã về 1 căn hộ sang trọng tại thành phố Cali, tỉnh Valle del Cauca để hẹn hò với 1 người mẫu địa phương (giấu tên). Cặp đôi đã ở lại đây trong vài ngày, trước khi đi tiếp tục đi du lịch tại Cerro de los Cristales sầm uất.

Và thảm họa cũng từ đây mà ra. Không rõ có biết thân phận thật của người bạn trai mình đang hẹn hò hay không, hay đơn giản là vì quá ngất ngây trong hạnh phúc khi ở bên người tình, cô người mẫu này liền đăng tải bức ảnh chụp lại cảnh 2 người hôn nhau vô cùng tình cảm. Thoạt nhìn qua, họ có vẻ chỉ là 1 đôi bình thường như bao cặp tình nhân khác. Thế nhưng, Lực lượng chống ma túy Hoa Kỳ (DEA) chỉ cần có thế là đã có thể xác định được vị trí của Brian.

Đang đi trốn thì bạn gái đăng ảnh check-in lên mạng, trùm ma túy bị truy nã ở 200 quốc gia sa lưới - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, hệ thống camera an ninh tại sân bay quốc tế Jose Maria Cordova cũng đã ghi lại được hình ảnh Brian tay trong tay với một người phụ nữ khác khi đến quốc gia này. DEA cho biết Cục cảnh sát chống ma túy Colombia và các sĩ quan tình báo đã theo dõi tên trùm ma túy trong suốt 2 tuần liền trước khi quyết định bắt giữ hắn ta.

Hiện tại, Brian đang bị tạm giam với lệnh dẫn độ sang Mỹ, trong khi đội ngũ luật sư của hắn đang nỗ lực ngăn chặn điều này. Trong 1 diễn biến khác, cảnh sát cho biết họ đã nhận được đề nghị hối lộ với số tiền 265.000 USD để trả tự do cho tên trùm ma túy này.

Đại tướng Jorge Vargas Valencia cho biết: “Chúng tôi tin rằng đây là bước tiến quan trọng nhất trong việc bắt giữ các phần tử buôn bán ma túy Mexico từng thực hiện giao dịch với FARC tại Cauca”.


(0) Bình luận
Bạn gái đăng ảnh check-in, trùm ma túy đang bị truy nã tại 200 quốc gia sa lưới