Bản Demo miễn phí của FIFA 19 đã chính thức mở cửa, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ

XG | 14/09/2018 17:01

Như vậy, game thủ không cần tốn bất cứ khoản phí nào nhưng vẫn có thể trải nghiệm được siêu phẩm bóng đá của EA Sports. Bản Demo miễn phí của FIFA 19 đã chính thức mở cửa, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ

Như vậy, game thủ không cần tốn bất cứ khoản phí nào nhưng vẫn có thể trải nghiệm được siêu phẩm Bóng đá của EA Sports.

Theo đúng dự kiến từ trước, vào đêm qua 14/9 theo giờ Việt Nam, bản thử nghiệm miễn phí của fifa 19 đã chính thức được mở cửa trên cả 3 hệ máy PS4, XBox One và PC. Như vậy, game thủ không cần tốn bất cứ khoản phí nào nhưng vẫn có thể trải nghiệm được siêu phẩm bóng đá của EA Sports.

Bản Demo miễn phí của FIFA 19 đã chính thức mở cửa, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Trong bản demo này, EA mang đến cho cho game thủ phần chơi UEFA Champions League với 10 câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng gồm: Manchester City, Manchester United, PSG, Bayern Munich, Borussia Dortmund, Spurs, Juventus, Real Madrid, Atletico Madrid và AS Roma. Cùng với đó, game thủ cũng có thể trải nghiệm chương cuối cùng trong phần chơi đơn mang tên The Journey: Champions.

Cấu hình tối thiểu:

- CPU: Intel Core i3

-2100 hoặc AMD Phenom II X4 965

- Ram: 8GB

- Card đồ họa: NVIDIA GTX 460 hoặc AMD Radeon R7 260- Dung lượng: 50GB

Bản Demo miễn phí của FIFA 19 đã chính thức mở cửa, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.

Cấu hình đề nghị:

- CPU: Intel Core i3-6300 hoặc AMD FX-4350

- Ram: 8GB

- Card đồ họa: NVIDIA GTX 670 hoặc AMD Radeon R9 270X

- Dung lượng: 50GB

Được biết, FIFA 19 – một trong số những tựa game bóng đá hay nhất năm 2018 sẽ trở lại với toàn bộ giới gamer vào ngày 28 tháng 9 sắp tới. Với những hứa hẹn về sự cải tiện vượt bậc trong nền tảng đồ họa và bổ sung nhiều thể loại chơi sáng tạo hơn, rõ ràng FIFA 19 đang chứng tỏ tham vọng sẽ độc bá Thị trường game bóng đá thế giới. Với sự cạnh tranh ngày một quyết liệt hơn của PES, hãy cùng chờ xem FIFA có thể làm gì để khẳng định vị thế của họ.

Để biết thêm chi tiết và tải game (cũng như tải bản demo chơi thử), các bạn có thể truy cập tại đây. FIFA 19 có nhiều phiên bản khác nhau, từ 70$ (Standard Edition) cho đến 120$ (Standard Edition).


(0) Bình luận
Bản Demo miễn phí của FIFA 19 đã chính thức mở cửa, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ