Ba tựa game NFT được đánh giá sẽ thành công vượt trội như Axie Infinity

Văn Hiền | 29/11/2021 09:24

Sự phổ biến của cả NFT và sự nổi tiếng của Axie Infinity trong thị trường cryptocurrency đã mở đường cho sự phát triển của nhiều sản phẩm game NFT sắp tới.

Trong đó, một số game khá được mong đợi dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển dưới dạng bản alpha hoặc early beta với cơ chế P2E hoặc thuộc các dự án crypto metaverse mà người chơi có thể tham gia ngay bây giờ.

Hypebeast

Đây là một sân chơi nghệ thuật và thời trang kỹ thuật số mới. Sáng kiến của game NFT này được phát triển dựa kết hợp phong cách, công nghệ và cộng đồng, đồng thời đặt HAPES trở thành những nhà lãnh đạo thời trang thế hệ tiếp theo, góp phần tạo ra 8.192 NFTs ngay trong sự kiện drop đầu tiên trên chuỗi khối Ethereum.

Splinterlands

Game dành cho những người dùng thích trò chơi kiểu game dạng thẻ bài. Splinterlands cho phép người chơi thu thập và giao dịch các thẻ blockchain, có nghĩa là tất cả các thẻ mà người dùng sở hữu đều là tài sản có thể được quy đổi lại cho người dùng. Splinterlands khác với nhiều game khác sử dụng Ethereum vì nó sử dụng chuỗi khối HIVE (trước đây là Steem).

Hiện tại "Splinterlands" nhận được rất nhiều đánh giá tích cực với các đợt airdrop thường xuyên, nâng cấp potion, cùng nhiều thiết kế và gói thẻ xuất sắc. Game NFT này hiện đã có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

Oly Sport

Oly Sport là trò chơi đầu tiên trên thế giới cho phép người chơi vừa có thể tham gia nuôi dưỡng, chăm sóc cũng như huấn luyện những chú ngựa của mình để tranh tài tại các trường đua được tổ chức theo mô hình Esports. Đồng thời, Oly Sport cho phép đầu tư vào việc mua bán đất ảo và sở hữu đất thật thông qua cơ chế NFT, giải quyết kỹ lưỡng rủi ro của việc quản lý token.

Trong khi game online đua ngựa thông thường chỉ tập trung vào PvP, PvE thi đấu tranh đua với người chơi khác, làm nhiệm vụ quanh quẩn trong thế giới của nó, thì Oly Sport lại blockchain hóa môn thể thao đua ngựa này lên một đẳng cấp cao hơn với lợi thế cạnh tranh có thể thu hút sự quan tâm lớn của người tham gia khi được đầu tư với chất lượng hình ảnh 3D, mang lại trải nghiệm chân thực, đồng thời người chơi có thể sở hữu đồng tiền ảo có giá trị quy đổi ra tiền thực.

Cụ thể, nếu đua ngựa thông thường giúp chúng ta có sự hứng thú, tận hưởng đam mê với thể thao, Oly Sport là tựa game giúp hiện thực hóa đam mê khi vừa có thể thể hiện sự yêu thích, vừa có thể kiếm tiền từ những chú ngựa, thậm chí đầu tư mua bán được đất ảo, sở hữu đất thật thông qua cơ chế NFT.

Có thể nói, Oly Sport là game được xây dựng và phát triển trên nền tảng blockchain, có nền kinh tế, giá trị riêng. Chính vì vậy, người tham gia không chỉ chơi để giải trí, mà chơi bằng sự thông minh, vừa chơi vừa kiếm thêm một số tiền không nhỏ cho chính bản thân mình.

Theo Facebook

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Ba tựa game NFT được đánh giá sẽ thành công vượt trội như Axie Infinity