Ba chị đại Captain Marvel, Mantis, Okoye sẽ là một team bá đạo trong Avengers 4

XG | 06/09/2018 13:10

Mới đây nữ diễn viên Pom Klementief (thủ vai Mantis) tiết lộ sẽ có màn kết hợp cực ngầu với siêu anh hùng Captain Marvel và nữ tướng Okoye trong Avengers 4. Ba chị đại Captain Marvel, Mantis, Okoye sẽ là một team bá đạo trong Avengers 4

Mới đây nữ diễn viên Pom Klementief (thủ vai Mantis) tiết lộ sẽ có màn kết hợp cực "ngầu" với siêu anh hùngcaptain marvel và nữ tướng Okoye trong Avengers 4.

avengers 4 không chỉ là bộ phim kết thúc Phase 3 của Marvel và nó còn giải đáp tất cả những bí ẩn đã xuyên suốt MCU những năm vừa qua, phần phim này rất có thể sẽ trở thành một sự kiện lớn hơn Infinity War, chính vì vậy đây là bộ phim đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Mọi thông tin, hình ảnh đều được các fan hâm mộ theo dõi, bàn luận rất sát sao.

Như chúng ta thấy trong Avengers: Infinity War đã tập trung rất nhiều siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel, vì vậy để giải quyết bài toán làm sao đưa tất cả các diễn viên lên màn ảnh rộng nhưng mỗi người đều có cơ hội tỏa sáng là một điều khá khó khăn nhưng cuối cùng anh em đạo diễn Russo đã tìm ra cách, đó là nhóm các cặp và bộ ba lại với nhau, vô tình đã tạo ra một số cặp đôi và nhóm được khán giả yêu thích như Iron Man / Doctor Strange, Thor / Rocket/Groot …

Ba chị đại Captain Marvel, Mantis, Okoye sẽ là một team bá đạo trong Avengers 4 - Ảnh 1.

Một cảnh phim trong Avengers: Infinity War hãng Marvel cũng đã cho thấy sự kết hợp của các nữ anh hùng là rất hoàn hảo. Trong trận chiến ở Wakanda khi Black Window, Okoye và Scarlet Witch đã hợp sức cùng nhau đánh bại Proxima Midnight- một trong những thành viên Black Order của Thanos. Đó là một cảnh tượng tuyệt vời, chứng minh họ không thua kém gì các nam anh hùng thậm chí còn mạnh hơn.

Và sau khi kết thúc bộ phim nhiều fans hâm mộ cho biết họ mong được thấy các nữ siêu anh hùng hợp tác cùng nhau nhiều hơn nữa vì số lượng các nhân vật nam vẫn khá áp đảo. Mong muốn này của họ có lẽ sẽ được thực hiện trong Avengers 4.

Ba chị đại Captain Marvel, Mantis, Okoye sẽ là một team bá đạo trong Avengers 4 - Ảnh 2.

Mới đây, trong một cuộc phỏng với tạp chí Paper vấn nữ diễn viên Pom Klementieff (thủ vai Mantis) trong Guardians of the Galaxy 2 và Infinity War, đã tiết lộ một chi tiết khá thú vị là trong Avengers 4 cô sẽ có cơ hội được sát cánh cùng hai chị đại ngầu nhất nhì nhóm là Captain Marvel và Okoye trong trận chiến. Từ lời chia sẻ của Pom Klementieff, có thể thấy rằng Avengers 4 sẽ có những màn kết hợp hết sức đặc biệt, vai trò của các nữ siêu anh hùng sẽ được chú trọng hơn.

Trước đó chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige cũng đã nói rằng trong tương lai sẽ có nhiều nữ siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel hơn là các siêu anh hùng nam. Có vẻ như sau 10 năm phát triển, giai đoạn tiếp theo Marvel sẽ có rất nhiều sự thay đổi bất ngờ.

Ba chị đại Captain Marvel, Mantis, Okoye sẽ là một team bá đạo trong Avengers 4 - Ảnh 3.

Phía đối thủ DC đã đi trước Marvel một bước về điều này, họ đã làm rất tốt khi đưa nữ anh hùng lên làm nhân vật chính, sự thành công của Wonder Woman không chỉ mang đến một sức sống mới, vực dậy vũ trụ điện ảnh DC, mà còn để cho Hollywood thấy được khả năng "thu phục" doanh thu phòng vé của phim về nữ siêu anh hùng. Nhưng với thế mạnh của vũ trụ Mavel nếu họ đi theo hướng này thì hoàn toàn có thể áp đảo thành công hơn cả DC.

Nhưng trước hết chúng ta hãy chờ đợi bộ phim đầu tiên của Marvel về nữ anh hùng là "Captain Marvel" sẽ như thế nào? Sự thành công của bộ phim này chắc hẳn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của "phái yếu" trong vũ trụ điện ảnh.

Bộ phim Captain Marvel dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 8/3/2019, còn Avengers 4 dự kiến ngày 3/5/2019.


(0) Bình luận
Ba chị đại Captain Marvel, Mantis, Okoye sẽ là một team bá đạo trong Avengers 4