Axie Infinity (AXS) xuất hiện tín hiệu tăng giá sau khi giảm mạnh

Ông Hoàng Soi Nến | 27/01/2022 14:30

Axie Infinity (AXS) đã bật lên từ mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu xu hướng tăng lên tới $ 91.

Vùng hỗ trợ quan trọng

AXS đã giảm kể từ ngày 6 tháng 11, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 166. Cho đến nay, nó đã giảm 67%. Điều này dẫn đến mức thấp là $ 44,2 vào ngày 24 tháng 1.

Động thái này được phục vụ để xác nhận vùng ngang $ 51 là hỗ trợ. Trước đây, vùng này đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự vào tháng 7 (biểu tượng màu đỏ) trước khi chuyển thành hỗ trợ vào tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu sự phục hồi tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 91. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo cho mức đọc quá mức

Các chỉ báo kỹ thuật của AXS trong khung thời gian hàng ngày vẫn chưa xác nhận khả năng đảo chiều tăng giá. Tuy nhiên, chúng đang cho thấy rằng sự sụt giảm đã trở nên quá bán. Điều này đặc biệt hiển thị trong RSI, một chỉ báo xung lượng.

Vào ngày 22 tháng 1, chỉ số RSI đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới là 24. Nó cũng tạo ra một đáy đôi so với mức giá ngày 8 tháng 1. Các giá trị dưới 30 được coi là quá bán.

Thêm vào đó, có một sự phân kỳ tăng giá ngày càng mạnh trong histogram của MACD. Mặc dù đây không phải là một dấu hiệu tăng giá mạnh như sự phân kỳ của đường MACD, nhưng nó vẫn hỗ trợ khả năng tăng đáng kể.

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy AXS đã hoàn thành chu kỳ giảm năm sóng bắt đầu vào ngày 17 tháng 1. Do đó, dự kiến ​​sẽ có một đợt tăng đáng kể.

Các mức kháng cự gần nhất là $ 59,6 và $ 64,2. Chúng được tạo bởi các mức kháng cự Fib 0,382 – 0,5. Mức sau cũng là ngưỡng kháng cự ngang, càng làm tăng thêm sức mạnh của nó.

Biểu đồ AXS/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView


(0) Bình luận
Axie Infinity (AXS) xuất hiện tín hiệu tăng giá sau khi giảm mạnh