Avengers 4: Spider-Man sẽ tới Wakanda và gặp em gái Black Panther, nhân vật được coi là thông minh nhất MCU?

XG | 09/09/2018 17:11

Các fan hâm mộ Marvel có lẽ là những người kiên nhẫn nhất trên thế giới. Điều đó được thể hiện qua việc họ không tiếc công sức và thời gian để ngồi... Avengers 4: Spider-Man sẽ tới Wakanda và gặp em gái Black Panther, nhân vật được coi là thông minh nhất MCU?

Các fan hâm mộ Marvel có lẽ là những người kiên nhẫn nhất trên thế giới. Điều đó được thể hiện qua việc họ không tiếc công sức và thời gian để ngồi thu thập, đánh giá và phân tích từng chi tiết nhỏ nhặt nhất liên quan tới avengers 4 để tìm ra từng mảnh nội dung trong siêu bom tấn này.

Mặc dù phần phim gần nhất về Captain Marvel sẽ khởi đầu năm 2019, nhưng trong mắt nhiều người, bom tấn Avengers 4 sẽ ra mắt vào giữa năm mới là thứ đáng để quan tâm hơn, khi nó đóng vai trò là phần kết cho Phase 3 của các siêu anh hùng. Đó cũng là lý do mà nhiều người tin rằng Avengers 4 sẽ là đoạn cuối cho câu chuyện kể về nhiều nhân vật MCU gốc như Iron Man của Robert Downey Jr hay Captain America của Chris Evans.

Như chúng ta đã biết, Avengers: Infinity War đã kết thúc với những cái chết đau lòng khi một nửa vũ trụ đã bị xóa sổ, trong đó có những siêu anh hùng như Black Panther (Chadwick Boseman), Spider-Man, Doctor Strange, Scarlett Witch và đa số những thành viên của Guardian of the Galaxy. Tuy nhiên, phần trăm rất lớn là nhiều nhân vật tưởng chừng như đã hy sinh này sẽ tiếp tục trở lại và có đất diễn trong Avengers 4.

Trong mục thông báo tuyển casting của Marvel Studio mới đây, các fan đã nhanh chóng chỉ ra giả thuyết rằng Spider Man sẽ có chuyến du hành tới Wakanda và thậm chí nhiều khả năng còn gặp gỡ với Dora Milaje nữa.

Avengers 4: Spider-Man sẽ tới Wakanda và gặp em gái Black Panther, nhân vật được coi là thông minh nhất MCU? - Ảnh 1.

Liệu Spider Man sẽ có chuyến du hành tới Wakanda trong Avengers 4

Buổi casting tuyển chọn những diễn viên quần chúng với yêu cầu đó là những phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu cạo trọc. Những nhân vật ấy hầu như chắc chắn sẽ trở thành một phần của Dora Milaje – đội đặc nhiệm nữ chuyên bảo vệ cho hoàng gia Wakanda. Tiếp theo là mục casting diễn viên đóng thế, khi Marvel cần tìm một nam diễn viên tuổi đời từ 18 – 40 và có cân nặng khoảng 125 – 145 pounds. Các thông số này tỏ ra có phần trùng khớp với nhân vật Peter Parker do Tom Holland thủ vai.

Đặt những thông tin này lại với nhau, cùng với việc Wakanda sẽ trở thành một phần quan trọng trong việc tái cấu trúc Avengers trong Phase 4, nó cho thấy rằng Spider Man sẽ có một hành trình dài hướng tới quốc gia châu Phi đầy bí ẩn này. Điều này cũng không quá bất ngờ nếu như không muốn nói là phù hợp với các nội dung đã được các fan hâm mộ spoil trước đó khi nữ diễn viên Letitia Wright, người thủ vai cô nàng Suri của xứ Wakanda tiết lộ cảnh quay chung của mình với Chris Patt – diễn viên vào vai Star Lord. Có vẻ giống như trong Avengers: Infinity War, các Avengers sẽ sử dụng Wakanda như một căn cứ hoạt động mới.

Avengers 4: Spider-Man sẽ tới Wakanda và gặp em gái Black Panther, nhân vật được coi là thông minh nhất MCU? - Ảnh 2.

Người hâm mộ rất mong chờ vào cuộc hội ngộ giữa Spider Man và Suri

Tất nhiên, việc Peter Parker hướng tới Wakanda cũng hứa hẹn sẽ diễn ra một cuộc gặp gỡ thú vị giữa Spider Man và Suri – hai thành viên trẻ nhất trong nhóm Avengers và được coi là những gương mặt ưu tú sẽ xuất hiện trong team Science Bros của Tony Stark và Bruce Banner. Một cuộc họp thượng đỉnh giữa 4 cái tên này là điều đang được các fan hâm mộ cực kỳ mong đợi, nhất là khi Suri đang được coi là người thông minh nhất trong MCU.

Và điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực trong Avengers 4, nếu như những phán đoán của các fan hâm mộ là chuẩn xác. Thực tế như thế nào thì có lẽ phải mất tới gần một năm nữa, khi Avengers 4 thật sự ra mắt thì chúng ta mới có cơ hội kiểm chứng. Còn bây giờ, trước mắt hãy cứ tiếp tục đón đọc những thông tin tiếp theo về Avengers 4 trong khi chờ đợi màn ra mắt của Captain Marvel nhé.


(0) Bình luận
Avengers 4: Spider-Man sẽ tới Wakanda và gặp em gái Black Panther, nhân vật được coi là thông minh nhất MCU?