Avengers 4: Gái yêu của Thanos lại vô tình hé lộ thêm bằng chứng về chuyến xuyên không của các siêu anh hùng?

XG | 05/09/2018 15:41

Dù Avengers 4 chưa ra mắt, thế nhưng sức hút của nó đã thật sự lan tỏa tới đông đảo các fan hâm mộ. Avengers 4: Gái yêu của Thanos lại vô tình hé lộ thêm bằng chứng về chuyến xuyên không của các siêu anh hùng?

avengers 4 chưa ra mắt, thế nhưng sức hút của nó đã thật sự lan tỏa tới đông đảo các fan hâm mộ.

Có nhiều nguồn tin cho rằng trong Avengers 4, các siêu anh hùng sẽ có màn du hành ngược thời gian trở về quá khứ. Đã có quá nhiều bằng chứng được các fan tìm ra để chứng minh luận điểm này. Và mới đây thôi, thêm một bằng chứng khá tin cậy nữa được các nhà sản xuất hé lộ và ngay lập tức đã bị người hâm mộ lao vào mổ xẻ. Đó chính là bộ trang phục của Zoe Saldana – diễn viên sẽ thủ vai gamora – một thành viên của Guardian of the Galaxy trong Avengers 4.

Avengers 4: Gái yêu của Thanos lại vô tình hé lộ thêm bằng chứng về chuyến xuyên không của các siêu anh hùng? - Ảnh 1.

Một người dùng Reddit với nickname Superhero Nick đã tình cờ phát hiện rằng bộ trang phục mới lọt ra ngoài gần đây của Gamora gần như giống hệt với bộ cánh mà cô khoác lên mình trong suốt phần phim về Guardian of the Galaxy năm 2014 và hoàn toàn khác hẳn so với Gamora phiên bản Avengers: Infinity War.

Avengers 4: Gái yêu của Thanos lại vô tình hé lộ thêm bằng chứng về chuyến xuyên không của các siêu anh hùng? - Ảnh 2.

Sự trùng hợp "ngẫu nhiên" trong bộ trang phục của Gamora?

Bức ảnh được chụp trong quá trình khởi quay Avengers 4 càng làm tăng thêm bằng chứng cho thấy, nhiều khả năng một chuyến du hành thời gian của các siêu anh hùng là điều chắc chắn sẽ có trong năm sau. Từ đầu tháng 12, một bài đăng hình ảnh Saldana đang trong phòng trang điểm và chuẩn bị cho một cảnh quay trong Avengers 4 cũng được tuồn ra ngoài.

Nhưng ở thời điểm đó, nhiều người chỉ chú ý tới chi tiết rằng cô sẽ trở lại trong Avengers 4 chứ chưa tập trung quá nhiều vào trang phục của cô nàng. Và chỉ khi Superhero Nick lên tiếng, tất cả mới nhận ra sự khác biệt.

Cô nàng từng hé lộ bộ trang phục này trước đây nhưng không ai để ý

Chúng ta đều biết, nhân vật Gamora đã hy sinh trong Avengers: Infinity War khi thanos gần như phải "tế" sống cô nàng để đổi lấy Soul Stone, qua đó hoàn thành tâm nguyện của mình. Có thể khẳng định chắc chắn rằng Gamora sẽ trở lại trong Avengers 4, nhưng sẽ không phải là hồn ma của cô hiện về. Vì nếu điều đó xảy ra, trang phục của Gamora sẽ phải giống với khi cô bị đẩy xuống vực sâu trong Avengers: Infinity War.

Còn đây, với bộ trang phục này, Gamora nhiều khả năng sẽ xuất hiện trở lại trong quá khứ. Điều này càng thêm phần khẳng định giả thuyết về chuyến du hành ngược thời gian của các siêu anh hùng là hoàn toàn có cơ sở.


(0) Bình luận
Avengers 4: Gái yêu của Thanos lại vô tình hé lộ thêm bằng chứng về chuyến xuyên không của các siêu anh hùng?