Avatar HD - Huyền thoại nông trại gắn liền với cả một thế hệ game thủ Việt

Phụng Sồ | 08/06/2020 13:30

Trải qua gần 10 năm phát triển, Avatar HD vẫn là một tượng đài trong lòng game thủ Việt.

Ra mắt vào thời kỳ thịnh hành của WAP game, game Java thống lĩnh trên điện thoại có phím bấm, Avatar đã mau chóng trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho các game thủ thế hệ 8x, 9x đời đầu. Những hoạt động nhẹ nhàng nhưng đậm tính giải trí như mua sắm, làm nông trại, câu cá, xây nhà, đua pet, xếp kim cương đã giúp Avatar ghi điểm trong lòng game thủ Việt.

Bước vào thời kỳ nở rộ của smartphone cảm ứng, Avatar cũng mau chóng làm mới mình bằng phiên bản HD. Với thiết kế cảm ứng và bổ sung nhiều tính năng mới lạ, Avatar HD tiếp tục chiếm giữ được tình cảm của những game thủ yêu mến game đề tài nông trại.

Nếu là một người chưa từng chơi Avatar HD, bạn sẽ mau chóng bị cuốn vào thế giới của vật dụng nhỏ xinh, nơi bạn xây dựng cuộc sống bằng cách chăm sóc vườn tược, trang trí nhà cửa, học hành. Theo thời gian, người chơi sẽ dần dần nhận được các phần thưởng và các vật dụng để nâng cấp ngôi nhà, mua giống cây trồng hay vật nuôi mới hoặc các món đồ cho riêng mình.

Sự nối tiếp này giúp Avatar HD dần khẳng định vị thế của mình trong lòng game thủ với các hoạt động và tính năng đa dạng, nhiều nhiệm vụ lôi cuốn đem đến trải nghiệm mới lạ cho người chơi mới lẫn người chơi lâu năm.

Fanpage: https://www.facebook.com/avt.teamobi/

Theo Facebook


(0) Bình luận
Avatar HD - Huyền thoại nông trại gắn liền với cả một thế hệ game thủ Việt