Au Mix chật cứng người ngày mở cửa, game thủ Việt nói gì?

Jimmy Hoàng | 29/02/2020 10:29

Sáng ngày 27/02, game vũ đạo thời trang Au Mix được phát hành bởi VTC Game đã chính thức ra mắt người chơi sau khoảng thời gian chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng.

Au Mix là tựa game vũ đạo, thời trang mới nhất đến từ NPH VTC Game. Được đánh giá cao từ trước đó, Au Mix được dự đoán sẽ là cơn bão mới càn quét thị trường casual dancing cuối tháng 2 này.

Được thông báo mở cửa đón người chơi từ 10h00 nhưng thực tế, ngay từ khoảng thời gian trước đó, người chơi đã đổ xô vào Au Mix tạo nên không khí nhộn nhịp khắp nơi.

Au Mix chính thức mở cửa, chật cứng người chơi ngay từ khoảnh khắc đầu tiên - Ảnh 1.

Ngay sau đó, các kênh chat của Au Mix đã hoạt động hết công suất, vô cùng náo nhiệt. Không chỉ vậy, ai nấy đều cảm thấy háo hức vì những trải nghiệm trên cả tuyệt vời mà Au Mix đem lại. Các tính năng mới lạ như chat bằng hình ảnh, minigame pikachu, candy crush cũng được các game thủ yêu thích, nô nức tham gia.

Không khí trong group Hóng Hớt Hội của Au Mix cũng nóng không kém, các topic tuyển mem vào fam, chia sẻ bí kíp, tìm bạn tâm giao liên tục được đăng tải. Bên cạnh đó, Au Mix cũng nhận được cơn mưa lời khen từ người chơi vì đồ họa, âm nhạc và tính năng quá đỉnh!

Au Mix chính thức mở cửa, chật cứng người chơi ngay từ khoảnh khắc đầu tiên - Ảnh 2.
Au Mix chính thức mở cửa, chật cứng người chơi ngay từ khoảnh khắc đầu tiên - Ảnh 3.

Sở hữu 4 chế độ nhảy vừa lạ vừa quen: Beat, Bong Bóng, Tiết Tấu và 3K kết hợp với đồ họa 3D đỉnh cao, sắc nét và mượt mà tới từng chi tiết đã mang tới cho các game thủ những giây phút vui chơi thăng hoa nhất. Không chỉ vậy, với bộ tính năng đa dạng vô cùng độc đáo như: vượt ải, đấu trường, xưởng thời trang hay cây lưu niệm – mạng xã hội đặc biệt dành riêng cho game thủ Au Mix khiến người chơi vô cùng thích thú.

Au Mix chính thức mở cửa, chật cứng người chơi ngay từ khoảnh khắc đầu tiên - Ảnh 4.

Tuy nhiên, bên cạnh những cơn mưa lời khen thì Au Mix cũng nhận được một số phàn nàn từ người chơi như dung lượng game nặng, chiếm 1,3G cùng yêu cầu cấu hình máy cao (Iphone 5S trở lên) khiến một số game thủ gặp khó khăn trong quá trình tải. Tuy nhiên, với chất lượng vượt trội cả về đồ họa, âm thanh lẫn gameplay, Au Mix đã được dự đoán "chắc chắn không hề nhẹ" từ trước đó.

Nhìn tổng thể, Au Mix đem đến những trải nghiệm hoàn hảo và mượt mà. Từ kho thời trang phong phú, chế độ nhảy đa dạng đến tính năng xã hội vượt trội, Au Mix được kỳ vọng sẽ tiếp tục gây bão và đứng đầu thị trường casual dancing cho mobile.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Au Mix chật cứng người ngày mở cửa, game thủ Việt nói gì?