Attack of The Evil Poop: Sự trỗi dậy chống lại loài người của quái vật màu “vàng nâu” đến từ… toilet

Ông Hoàng Soi Nến | 04/07/2022 09:27

Giới thiệu game Attack of The Evil Poop, một tựa game cho bạn chiến đấu những cục màu “vàng nâu” thành tinh sau khi bạn thải chúng ra.

Attack of The Evil Poop là một tựa game khá là kỳ quặc, hay nói đúng hơn là hơi bẩn. Bạn sẽ vào vai một anh chàng xui xẻo tới nhà bạn gái chơi, nhưng không may bị đau bụng và thế lại phải chui vào toilet xử lý. Tuy nhiên, những cục phân này lại không được bình thường. Bằng một cách thần kỳ nào đó mà chúng lại cử động được và lao vào tấn công bạn, thay vì nằm im và để cho bản thân bị trôi theo dòng nước của cầu tiêu.

Attack of The Evil Poop có rất nhiều loại phân khác nhau cho bạn chiến đấu. Bạn có thể thoải mái thử sức bản thân với hàng chục các loại phân khác nhau mà tựa game này đã chuẩn bị. Mỗi loại phân sẽ có hình dạng và khả năng khác nhau tùy thuộc vào thứ đồ ăn mà bạn đã ăn. Ví dụ như có loại thì nhỏ xíu nhưng hung hăng, có loại thì cao to tay dài, và thậm chí là có loại sở hữu khả năng phun lửa nữa. 

ATTACK OF THE EVIL POOP

Do quái vật phân bá đạo như thế, nên bạn cũng sẽ được cấp những món vũ khí xịn sò như súng, tên lửa, bom, hoặc máy cưa để đánh tan tác chúng ra, và bắn chúng tung tóe lên mặt sàn, mặt tường, lẫn mặt của bạn. Tuy nhiên, làm gì thì làm bạn cũng cần phải đảm bảo rằng vũ khí bạn dùng không gây ra quá nhiều thiệt nhà vệ sinh của bạn gái, cũng như là không gây quá ồn ào, thu hút sự chú ý của mọi người. Bởi vì chẳng ai muốn bị phát hiện rằng mình đang chiến đấu với quái vật phân hôi thối do chính mình tạo ra.

Hiện Attack of The Evil Poop đang có giá rất rẻ trên Steam là 70.000 VND. Các bạn có thể mua về và đọ sức với hàng chục các loại phân khác nhau. Chúc các bạn may mắn.


(0) Bình luận
Attack of The Evil Poop: Sự trỗi dậy chống lại loài người của quái vật màu “vàng nâu” đến từ… toilet