Assetto Corsa Competizione - Game đua xe đẹp ngất ngây đã mở cửa thử nghiệm

XG | 18/09/2018 12:11

Assetto Corsa Competizione là tựa game đua xe cực đẹp sẽ đưa người chơi trải nghiệm bầu không khí thực sự của giải vô địch FIA GT3. Assetto Corsa Competizione - Game đua xe đẹp ngất ngây đã mở cửa thử nghiệm

assetto corsa competizione là tựa game đua xe cực đẹp sẽ đưa người chơi trải nghiệm bầu không khí thực sự của giải vô địch FIA GT3.

Assetto Corsa Competizione đã tiến hành Early Access, với việc thử nghiệm này studio của Ý Kunos Simulazioni hy vọng rằng game sẽ được phát hành chính thức vào tháng 2 tới. Là một phiên bản được làm tiếp theo bản gốc được ra mắt vào năm 2014, được khán giả trên khắp thế giới yêu thích rộng rãi về sự chân thực và chi tiết của mô phỏng, Assetto Corsa Competizione được phát triển với Unreal Engine 4 và sẽ cho phép người chơi trải nghiệm bầu không khí thực sự của giải vô địch FIA GT3 mà tựa game này dựa vào để phát triển, theo một thông báo từ studio này.

Assetto Corsa Competizione - Game đua xe đẹp ngất ngây đã mở cửa thử nghiệm - Ảnh 1.

Các bản cập nhật sẽ được phát hành hàng tháng từ nay đến tháng 2, với các bản sountrack và các mẫu xe mới sắp ra mắt. Trò chơi có vẻ như đã hoàn thiện được khoảng 40% vào lúc này, với 60% còn lại sẽ được được điều chỉnh và bổ sung để hoàn thiện dần trong 5 tháng tới.

Assetto Corsa Competizione - Game đua xe đẹp ngất ngây đã mở cửa thử nghiệm - Ảnh 2.

"Các màn đua cuối cùng sẽ bao gồm tất cả các xe hơi và các bài hát của mùa giải Blancpain GT đang diễn ra, và nó cũng sẽ giới thiệu các chế độ xây dựng nghề nhiệp và giải đua xe chính thức", thông báo mới nhất vừa được đưa ra. "Hơn nữa, bản cập nhật miễn phí sẽ được phát hành trong mùa hè năm 2019, giới thiệu Mùa giải 2019 của Blancpain GT Series Championship."

Assetto Corsa là trải nghiệm lái xe tinh tế nhất trong những năm gần đây, tất nhiên, và một bộ tiêu chuẩn mới khi chế tạo những chiếc xe xử lý đáng tin cậy trong trò chơi điện tử - và bạn đã có các thành phần cho trò chơi đua xe thú vị nhất trong một thời đại.

Assetto Corsa Competizione - Game đua xe đẹp ngất ngây đã mở cửa thử nghiệm - Ảnh 3.

Bạn có thể theo dõi đoạn trailer dưới đây để tìm hiểu về trò chơi này. Giá của trò chơi là $ 24,99 trên steam tại thời điểm này, nhưng giá đó sẽ tăng lên khi tính năng của nó hoàn thành vào tháng Hai.

Bạn có thể vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về tựa game này: https://www.assettocorsa.net/competizione.

Assetto Corsa Competizione - Game đua xe đẹp ngất ngây đã mở cửa thử nghiệm - Ảnh 4.

(0) Bình luận
Assetto Corsa Competizione - Game đua xe đẹp ngất ngây đã mở cửa thử nghiệm