Asian Games 2018: Hóa ra đội hình trang phục SSG và SKT T1 đã được Hàn Quốc lên kế hoạch từ trước, mục đích là giấu bài

XG | 29/08/2018 17:11

Đây là nội dung cuộc phỏng vấn với Edgar - HLV trưởng của đội tuyển LMHT Hàn Quốc sau khi chiến thắng trận Bán Kết tại Asian Games 2018. Asian Games 2018: Hóa ra đội hình trang phục SSG và SKT T1 đã được Hàn Quốc lên kế hoạch từ trước, mục đích là giấu bài

Đây là nội dung cuộc phỏng vấn với edgar - hlv trưởng của đội tuyển lmhthàn quốc sau khi chiến thắng trận Bán Kết tại Asian Games 2018.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận bán kết, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Edgar nhấn mạnh rằng điều quan trọng đối với Hàn Quốc là không quan tâm đến kết quả trong quá khứ.

Tại ‘Jakarta Palembang 2018 Asian Games’, đội tuyển quốc gia liên minh huyền thoại của Hàn Quốc đã lọt vào vòng chung kết mà không để thua bất kì một trận đấu nào. Edgar nói rằng anh ấy vô cùng hạnh phúc vì đã đạt được mục tiêu đầu tiên của mình trước khi đến với trận đấu cuối cùng. Sau đó, Edgar nói thêm rằng điều quan trọng đối với Hàn Quốc là phải giữ cảnh giác, vì Trung Quốc đã cải thiện trong suốt khoảng thời gian diễn ra giải đấu.

Asian Games 2018: Hóa ra đội hình trang phục SSG và SKT T1 đã được Hàn Quốc lên kế hoạch từ trước, mục đích là giấu bài - Ảnh 1.

"Khi được chọn để đại diện cho Hàn Quốc trong Thế vận hội châu Á, mục tiêu đầu tiên mà tôi đặt ra là đến được vòng chung kết. Tôi rất vui vì đã có thể đạt được điều đó", anh ấy nói. Sau đó Edgar đã dành cho các tuyển thủ của mình những lời khen ngợi xứng đáng với công sức của họ. "Chúng tôi đạt được kết quả tốt bởi vì dù khá kiệt sức nhưng các tuyển thủ đã thi đấu tốt".

Đối đầu với Ả Rập Xê Út ở bán kết, Hàn Quốc đã mang đến một màn trình diễn ‘trang phục SSG’ và ‘trang phục SKT T1’. "Đội hình Xayah-Rakan đã được lên kế hoạch từ trước. Khi chọn trang phục cho hai vị tướng này, tôi nghĩ thi đấu với đội hình đó sẽ là một ý tưởng hay. Vì có một khoảng cách kỹ năng cách biệt giữa chúng tôi và Ả Rập Xê Út, chúng tôi đã có cơ hội để giấu các lượt chọn và chiến lược của chúng tôi cho trận chung kết."

Edgar cảnh giác với đội tuyển quốc gia Trung Quốc. "Tôi mong Trung Quốc sẽ gặp vấn đề về tâm lí thi đấu, vì họ đã thua tất cả các trận đấu với chúng tôi, và với Đài Loan trong ván 1 trận bán kết. Nhưng màn trình diễn của họ trong ván 2 và 3 đã nhắc nhở tôi phải giữ cảnh giác. Điều quan trọng đối với chúng tôi là không nên quan tâm về những kết quả Quốc tế trong quá khứ."

Sau đó Edgar đã nói rằng anh ấy hy vọng các tuyển thủ của mình không trở nên quá tự tin. "Các tuyển thủ của chúng tôi sẽ thể hiện tốt hơn nếu họ tập trung vào việc thi đấu đồng đội và macro tốt thay vì chạy theo những điểm hạ gục. Điều quan trọng là phải có lợi thế, ở từng mục tiêu một." anh ấy giải thích.

Cuối cùng, Edgar cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ anh ấy và đội tuyển ở Asian Games 2018. "Tôi tin rằng chúng tôi đã đến được trận Chung kết nhờ sự ủng hộ của các fan. Chúng tôi sẽ cố hết sức để tập trung và mang huy chương vàng về cho Hàn Quốc."


(0) Bình luận
Asian Games 2018: Hóa ra đội hình trang phục SSG và SKT T1 đã được Hàn Quốc lên kế hoạch từ trước, mục đích là giấu bài