Arena of Valor ra mắt trailer đầu tiên sau 5 năm phát hành

MỠ CRYPTO | 02/01/2022 10:59

Mặc dù phiên bản quốc tế đã được phát hành hơn 5 năm nhưng Arena of Valor vừa mới chỉ nhận được trailer giới thiệu chính thức đầu tiên của mình.

Nếu như bạn chưa biết thì Arena of Valor là phiên bản quốc tế của tựa game Honor of Kings hay Vinh Giả Vương Diệu được phát hành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Cả hai tựa game này đều chung một nhà phát triển là Tencent Games nhưng một bên thì được tổ chức sự kiện thường xuyên và thậm chí là có cả những giải đấu thường niên trong khi bên còn lại thì không được chăm lo khi đến tận bây giờ mới có trailer giới thiệu sau hơn 5 năm ra mắt.

Là một thị trường đông dân và rất tiềm năng để phát triển nên việc Tencent Games tập trung cho Vương Giả Vinh Diệu cũng là điều dễ hiểu so với thị trường nhỏ như Arena of Valor. Tuy vậy, cách đây không lâu thì Trung Quốc đã ban hành lệnh hạn chế và trẻ em chỉ được chơi game 3 tiếng mỗi tuần nên Tencent có thể đã thay đổi hướng đi của mình và chuyển sang đầu tư vào phiên bản quốc tế.

1

Gần đây, Tencent cũng đã tổ chức một giải đấu giữa hai tựa game này hay sự kiện ra mắt trang phục Violet Thần Long Tỷ Tỷ đánh dấu sự hợp tác giữa Arena of Valor và Vương Giả Vinh Diệu. Mới đây nhất chính là ra mắt đoạn video giới thiệu Arena of Valor được Tencent đăng tải trên YouTube.

2

Có thể thấy được đây là tin vui đối với những game thủ yêu thích Arena of Valor bởi tựa game của họ đã được quan tâm nhiều hơn và kể cả những game thủ Liên Quân Mobile tại Việt Nam. Bước sang năm 2022, Tencent chắc hẳn đã có rất nhiều dự định và kế hoạch để phát triển Arena of Valor tốt hơn.


(0) Bình luận
Arena of Valor ra mắt trailer đầu tiên sau 5 năm phát hành