Apex Legends Mobile ấn định ngày ra mắt cộng đồng game thủ

Haruko | 13/01/2022 12:00

Nhà phát triển Respawn Entertainment mới đây đã chính thức xác nhận sẽ phát hành toàn cầu Apex Legends Mobile vào ngày 31/5/2022.

Là một trong những thương hiệu game bắn súng Battle Royale nổi tiếng nhất thế giới, việc Apex Legends được phát triển một phiên bản dành riêng cho nền tảng di động đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ.

8

Trước đó, phiên bản thử nghiệm của Apex Legends Mobile từng được lên kế hoạch để phát hành vào ngày 17/5/2021 nhưng đáng tiếc là mọi chuyện đã không diễn ra đúng với dự định.

Dẫu vậy, người hâm mộ cũng không phải quá lo lắng bởi nhà phát triển Respawn Entertainment mới đây đã ấn định ngày ra mắt chính thức cho trò chơi sắp tới.

5

Cụ thể, chúng ta sẽ được chào đón Apex Legends Mobile vào ngày 31/5/2022 và nhận được rất nhiều phần thưởng cực kỳ đặc biệt.

6

Apex Legends được phát hành lần đầu tiên vào tháng 2/2019 và đã từng sở hữu một cộng đồng người chơi trung thành lên tới 100.000.000 người trên toàn cầu. Trong quá trình phát triển phiên bản di động lần này, "ông lớn" Tencent sẽ tham gia và nắm giữ quyền phân phối bản tiếng Trung cho tựa game.

7

Đến với Apex Legends Mobile, game thủ chắc chắn sẽ được trải nghiệm và chiến đấu trong các trận chiến khốc liệt với nhịp độ nhanh.

Bạn sẽ phải thành lập nhóm và sử dụng các kỹ năng chiến đấu của nhân vật để vượt qua các biệt đội của kẻ địch. Apex Legends Mobile sẽ hỗ trợ những trận đấu với quy mô tối đa lên đến 60 người cùng 19 tổ đội khác nhau.


(0) Bình luận
Apex Legends Mobile ấn định ngày ra mắt cộng đồng game thủ