Anime Ecchi - 16+ là gì và tại sao luôn được yêu thích!?

BaTu | 22/02/2022 15:36

Anime Ecchi là phim hoạt hình tình dục gợi cảm và pha lẫn yếu tố tinh nghịch. Thể loại này luôn thu hút người xem vì tính tò mò muốn được xem nội dung 16+

Anime Ecchi là gì?

Anime Ecchi là phim hoạt hình tình dục gợi cảm và pha lẫn yếu tố tinh nghịch từ Nhật Bản. Tên thể loại này xuất phát từ cách phát âm tiếng Nhật của chữ “H”, là chữ cái đầu tiên của từ “hentai”,nghĩa là kẻ biến thái. 

ecchi-2.jpg

Anime Ecchi thường được chia làm 2 cấp độ Nặng và Nhẹ. Cấp độ nhẹ thường là những cảnh 16+ và có "ánh sáng huyền ảo", "bóng đen thần bí" hay "làn khói mơ mộng" che đi những điểm nhạy cảm. Còn cấp độ nặng hay còn được gọi là "hentai trá hình" thì gần như mọi điểm đều không che ra để kích thích thị giác người xem.

Tại sao Anime Ecchi - 16+ luôn được yêu thích?

Anime Ecchi luôn có những tình huống "rửa mắt", kích thích sự tò mò của người xem. Không những thế với việc kết hợp với các thể loại như Harem - hậu cung thì càng khiến cho khán giả bị hớp hồn bởi những đường cong mê người thoắt ẩn thoắt hiện.

ecch.jpg

Nhờ sự cuốn hút đó mà Anime Ecchi luôn giữ được lượng người xem tốt và gần như luôn tăng theo năm tháng. Cũng vì vậy mà các Studio thường đánh vào mảng Ecchi để thu hút thêm người xem và cũng để tạo cho Anime có điểm nhấn tốt hơn.

ecchi-4_censored-1-.jpg

Sự khác biệt giữa Ecchi và Hentai là gì?

Khi một người quan tâm thể loại anime ecchi, điều đó có nghĩa là người ta sẽ mong đợi được xem nội dung lấy cảm hứng từ những ham muốn thân mật, kịch bản kích thích và những tưởng tượng thú vị. Thể loại ecchi khác với thể loại hentai ở chỗ nó có nội dung nhẹ nhàng hơn, trong khi đó, hentai lại rõ ràng và khó hiểu hơn.

ecchi-3_censored.jpg

Ecchi chủ yếu giới thiệu nhữngtrò hề gợi cảm và những trò hề nhẹ nhàng để giải trí cho khán giả. Hầu hết thời gian, thể loại này được kết hợp với nội dung hài hoặc hậu cung, nhưng nó cũng có thể pha trộn với các thể loại khác như kịch và lãng mạn.

Ecchi kết hợp tốt với các thể loại khác vì các kịch bản có thể được tạo ra bằng nhiều cách khác nhau. Nội dung nghịch ngợm và thú vị không giới hạn trong các bộ phim hài hoặc phim truyền hình.

ecchi.jpg

Ví dụ, thể loại Harem - hậu cung kết hợp tốt với ecchi vì một tình huống trong đó một nhân vật chính được bao quanh hoặc theo đuổi bởi nhiều nhân vật khác giới tạo ra cơ hội cho những cuộc gặp gỡ thú vị.


(0) Bình luận
Anime Ecchi - 16+ là gì và tại sao luôn được yêu thích!?