Anh em đạo diễn Russo troll các fan hâm mộ về tiêu đề của Avengers 4?

XG | 17/08/2018 19:01

Tiêu đề của The Avengers 4 vẫn đang là một bí mật cho đến bây giờ và nhà Marvel tuyên bố chưa có ý định tiết lộ sớm, nhưng hôm nay anh em đạo diễn Russo nhà... Anh em đạo diễn Russo troll các fan hâm mộ về tiêu đề của Avengers 4?

Tiêu đề của The avengers 4 vẫn đang là một bí mật cho đến bây giờ và nhà Marvel tuyên bố chưa có ý định tiết lộ sớm, nhưng hôm nay anh em đạo diễn Russo nhà Marvel đang trêu chọc các fan hâm mộ bằng cách post những thông tin liên quan lên Instagram của mình.

Sau những ngày tháng mà Avengers: Infinity War làm náo loạn các rạp chiếu phim và các mạng xã hội, các fan vẫn không ngừng bàn luận về tựa phim của Avengers 4. Mọi thông tin về bom tấn này liên tục được mọi người đưa ra suy luận và là một đề tài bàn tán rất xôn xao khắp các trang mạng xã hội.

Tưởng chừng Kevin Feige và đội ngũ Marvel sẽ làm hết sức để bảo mật mọi thông tin về phần phim này, nhưng nay chính anh em đạo diễn lại "khơi mào" ra gây náo loạn thông tin đến mọi người. Quả thật nhà Marvel luôn có những cách hết sức độc đáo để thu hút mọi sự quan tâm của khán giả.

Anh em đạo diễn Russo troll các fan hâm mộ về tiêu đề của Avengers 4? - Ảnh 1.

Mới đây hai vị đạo diễn Avengers 4 đã quyết định "troll" người hâm mộ về tiêu đề của phim trên Instagram của mình. Tuy ngay sau đó họ đã nhanh chóng xóa post đã đăng nhưng đã kịp bị chụp lại và đưa ra "mổ xẻ".

Bài đăng bị xóa (được người dùng Reddit MoriartyTheGreat chụp) có chú thích "Tựa phim A4 hé lộ… #infiniteKUSAMA" kèm theo ảnh của bức tường hoặc biển báo có nội dung "Infinity Mirrored Room: Hậu quả của Sự xóa bỏ Vĩnh cửu".

Trên thực tế, tiêu đề này đề cập đến một tác phẩm nghệ thuật bởi Yayoi Kusama, một trải nghiệm mỹ thuật trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật, Houston. Liệu đây có phải là nguồn cảm hứng cho tựa phim Avengers 4?

Anh em đạo diễn Russo troll các fan hâm mộ về tiêu đề của Avengers 4? - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến dự đoán dựa trên post trên rằng tựa phim sẽ là Avengers: Aftermath (Hậu quả) hoặc Avengers: Eternity (Vĩnh cửu) và cả hai ý kiến đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người hâm mộ. Bên cạnh đó, anh em Russo chia sẻ ý kiến gần nhất với tiêu đề Avengers 4 cho đến nay là Avengers: Forever, vì vậy rất có thể đó là Eternity.

Trước đó nhà quay phim Trent Opaloch của Marvel cũng đã đăng trên Instagram của mình về tiêu đề chính thức của Avengers 4 là "End Game" đã làm dân tình náo loạn suốt một thời gian.

Anh em đạo diễn Russo troll các fan hâm mộ về tiêu đề của Avengers 4? - Ảnh 3.

Hình ảnh mà Trent Opaloch đăng tiêu đề của Avengers 4 lên trang web của mình.

Không biết được rằng tất cả đây có phải là chiêu trò của Marvel hay không? Nhưng cứ cách vài ngày lại có một thông tin khác nhau về dự án Avengers 4 thế này thì các fan hâm mộ "vỡ tim" mất thôi.

Trước đó người đứng đầu Marvel Studios- Kevin Feige, đã tuyên bố trước rằng tựa phim có thể sẽ không được tiết lộ cho đến cuối năm, vì vậy những thông tin trên chỉ là suy đoán mà thôi, người hâm mộ rất có thể phải chờ thêm một đoạn giới thiệu teaser thì mới có thể biết Avengers 4 sẽ được gọi là gì?

Anh em đạo diễn Russo troll các fan hâm mộ về tiêu đề của Avengers 4? - Ảnh 4.

Avengers 4 không chỉ là bộ phim kết thúc Phase 3 của Marvel và nó còn giải đáp tất cả những bí ẩn đã xuyên suốt MCU những năm vừa qua, phần phim này rất có thể sẽ trở thành một sự kiện lớn hơn Infinity War.

Đối với tiêu đề của phim, Joe Russo nói rằng anh nó sẽ chứa đựng rất nhiều nội dung của phim nên trước khi được tiết lộ họ sẽ phải xem xét và phân tích một cách kĩ lưỡng.

Nhân tiện, xin nhắc tới khán giả hâm mộ một thông tin không mấy vui vẻ là nhiều diễn viên sẽ hết hợp đồng với MCU sau khi Avengers 4 được công chiếu, vì thế chúng ta có thể không còn được gặp họ trong MCU nữa.

Không những thế, Feige cũng nói rằng, sẽ có những cái chết cực kỳ đau lòng trong những phần Avengers 4 sắp tới - những cái chết vĩnh viễn. Vậy nên mọi người phải chuẩn bị tâm lý kĩ càng nhé.

Bom tấn Avengers 4 dự kiến sẽ ra mắt khán giả trên các rạp toàn quốc vào ngày 3/5/2019.


(0) Bình luận
Anh em đạo diễn Russo troll các fan hâm mộ về tiêu đề của Avengers 4?