7 con pet huyền thoại được yêu thích nhất lịch sử ngành game

XG | 09/08/2018 23:41

Trong hành trình chinh phục thế giới ảo, các sinh vật đặc biệt này sẽ luôn là người bạn đồng hành đắc lực của người chơi, giúp chúng ta vượt qua khó khăn,... 7 con pet huyền thoại được yêu thích nhất lịch sử ngành game

Trong hành trình chinh phục thế giới ảo, các sinh vật đặc biệt này sẽ luôn là người bạn đồng hành đắc lực của người chơi, giúp chúng ta vượt qua khó khăn, nguy hiểm.

Argo – "Shadow of the Colossus"

7 con pet huyền thoại được yêu thích nhất lịch sử ngành game - Ảnh 1.

Suốt hành trình tìm lại sự sống cho tình yêu của mình trong "Shadow of the Colossus", bạn chỉ có đúng một người bạn là Argo. Chú chiến mã này trung thành với bạn đến giây phút cuối cùng, cùng bạn vượt qua khắp mọi địa hình, chiến đấu với những tên khổng lồ, và hy sinh vì kiệt sức khi đưa bạn đến đỉnh núi trước khi gặp trùm cuối. Argo đã hoàn thành mọi nhiệm vụ mà nó có thể, và ra đi theo một cách kiêu hãnh nhất là hy sinh vì chủ nhân.

Shadow – "Dead to Rights"

7 con pet huyền thoại được yêu thích nhất lịch sử ngành game - Ảnh 2.

Trong thế giới tội ác của "Dead to Rights", bạn luôn cần có một vệ sĩ như Shadow đi bên cạnh. Nó là một chú Husky với bộ lông xám cực "ngầu", sẵn sàng xé xác bất cứ kẻ thù nào dưới sự chỉ huy của bạn. Đây có lẽ là một trong những thú nuôi "gấu" nhất trong danh sách của chúng ta, nó sẽ giúp bạn hạ sát kẻ địch, đồng thời giúp bạn… chôn cái xác đó luôn.

Lamarr the Headcrab – series "Half-Life"

7 con pet huyền thoại được yêu thích nhất lịch sử ngành game - Ảnh 3.

Lammarr là thú nuôi và công cụ đắc lực của Dr. Isaac Kleiner, nó có năng lực khủng khiếp là bám chặt vào đầu con người và biến họ thành những sinh vật vô hồn, bạo lực, và khát máu như zombie. Tuy nhiên, Lammarr cũng không thể hạ sát hay gây tổn hại nghiêm trọng gì cả. Nếu bỏ đi đống răng và móng vuốt của zombie thì những vật chủ của Lammarr trông còn… đáng yêu hơn ấy chứ.

Chocobo – series "Final Fantasy"

7 con pet huyền thoại được yêu thích nhất lịch sử ngành game - Ảnh 4.

Chocobo là tên giống chim (gà) hư cấu trong dòng game "Final Fantasy". Chúng có hai hình mẫu thiết kế chính gồm: Một là kiểu cực "ngầu" theo phong cách chiến đấu, hai là cực "cute" theo phong cách hoạt hình chibi như trong series "Chocobo". Chocobo là phương tiện di chuyển của bạn trong thế giới "Final Fantasy" rộng lớn, vậy nên chúng không phải là một tài sản tầm thường đâu.

Dogmeat – series "Fallout"

7 con pet huyền thoại được yêu thích nhất lịch sử ngành game - Ảnh 5.

Một mình giữa vùng đất Wasteland hoang tàn, điều bạn cần nhất là gì? Không phải một bộ giáp sức mạnh đâu, mà là một người bạn đồng hành đáng tin cậy – Dogmeat, chú chó xuất hiện trong dòng game "Fallout" từ năm 1997. Mỗi phiên bản, Dogmeat lại được thay đổi ngoại hình thành một giống chó khác, nhưng lòng trung thành và sự dũng cảm của nó không bao giờ xê dịch.

Yoshi – Thế giới game của Nintendo

7 con pet huyền thoại được yêu thích nhất lịch sử ngành game - Ảnh 6.

Có thể nói Yoshi là một trong những thú nuôi lâu đời nhất trong game. Chúng ta bắt gặp chú khủng long đáng yêu này lần đầu khi mua chiếc máy Super Nintendo về để chơi "Super Mario World". Sau đó, Yoshi đã xuất hiện trong vô số tựa game khác của Nintendo như ‘Mario Kart", "Smash Bros.",… Ai mà không muốn có một người bạn đồng hành trung thành, có thể nuốt chửng kẻ thù, và đặc biệt… là một con khủng long chứ!

Epona – series "The Legend of Zelda"

7 con pet huyền thoại được yêu thích nhất lịch sử ngành game - Ảnh 7.

Epona là chiến mã trung thành của nhân vật Link trong "The Legend of Zelda". Chỉ có Link mới có thể leo lên yên của Epona, và nó không đến với chủ nhân của mình qua tiếng huýt sáo hay gọi tên thông thường, mà qua một bài hát riêng biệt. Điều này tạo nên một sự gắn kết, giao tiếp đặc biệt giữa họ, thứ mà chúng ta không thường thấy trong thế giới game.


(0) Bình luận
7 con pet huyền thoại được yêu thích nhất lịch sử ngành game