Chủ Nhật, 19 Tháng Một, 2025

Mocaverse nhận thêm 10 triệu USD

-

Animoca Brands vừa thông báo huy động thành công 10 triệu USD cho dự án Mocaverse, bổ sung vào khoản đầu tư 31,88 triệu USD từ năm ngoái. Với sự tham gia của các quỹ đầu tư lớn như OKX Ventures, CMCC Global và HongShan, khoản vốn này sẽ giúp Mocaverse đẩy mạnh hạ tầng Web3, tăng cường tương tác và thu hút người dùng trong không gian tiền điện tử.

Số vốn mới sẽ được Animoca Brands sử dụng để mở rộng quy mô và phát triển hạ tầng Web3 của Mocaverse, hướng tới mục tiêu phổ cập Web3 và tối đa hóa tính tương tác. Nền tảng này bao gồm hệ thống tài khoản, danh tính và điểm danh tiếng, với bộ công cụ phát triển Realm SDK giúp đối tác dễ dàng xây dựng hệ sinh thái riêng và tương tác với các hệ sinh thái khác trong mạng lưới Moca Network.

Đầu năm nay, Mocaverse đã ra mắt hệ thống danh tính Moca ID, thu hút hơn 1,79 triệu người dùng và hơn 160 hoạt động Web3 với sự tham gia của các đối tác lớn như Pixels, BLOCKLORDS và OKX Wallet.

Mocaverse đang tích hợp với các hệ sinh thái lớn, hướng tới việc thu hút hơn 218 triệu người dùng hàng tháng thông qua các đối tác như Anime Foundation, MyAnimeList và One Football. Mocaverse cũng ký kết hợp tác chiến lược với TON Foundation, mở rộng đến hơn 900 triệu người dùng từ Telegram qua các hoạt động game xã hội, thể thao và giải trí.

Jeff Ren, đối tác tại OKX Ventures, cho biết: “Mocaverse là đại diện tiêu biểu cho hệ sinh thái Animoca Brands, tạo ra hạ tầng tương tác cho các ứng dụng Web3, kết nối các nền kinh tế văn hóa và tối đa hóa hiệu ứng mạng lưới. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể đồng hành cùng Mocaverse trong hành trình này.

Martin Baumann, đồng sáng lập CMCC Global, nhận xét: “Animoca Brands đang dẫn đầu trong các ứng dụng blockchain cho người dùng tại châu Á. Mocaverse sẽ đóng vai trò quan trọng trong làn sóng tiếp theo của blockchain, thúc đẩy sự phổ biến của Web3.

Yat Siu, đồng sáng lập và chủ tịch điều hành Animoca Brands, chia sẻ: “Với Mocaverse, chúng tôi đang hiện thực hóa tinh thần Web3 về khả năng tương tác và sự chia sẻ hiệu ứng mạng lưới trên toàn bộ hệ sinh thái. Sự tham gia của các nhà đầu tư chiến lược là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy quyền sở hữu số và sự công bằng trong không gian phi tập trung.

Mocaverse là dự án chủ lực của Animoca Brands, cung cấp nền tảng Web3 cho người dùng với nhiều trải nghiệm và quyền lợi đa dạng. Nền tảng này kết nối hơn 540 công ty trong danh mục đầu tư của Animoca, giúp đối tác xây dựng ứng dụng Web3 thông qua bộ công cụ Realm SDK. Với tầm nhìn thúc đẩy kinh tế văn hóa trong Web3, MOCA Foundation là cộng đồng quản lý sự phát triển của hệ sinh thái này.

Animoca Brands là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Web3, nổi tiếng với các sản phẩm blockchain và game như The Sandbox, PHANTOM GALAXIES™ và Life Beyond, đồng thời là một trong những nhà đầu tư hoạt động mạnh mẽ nhất trong không gian Web3 với hơn 540 khoản đầu tư vào các dự án blockchain.

Đội ngũ admin quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho các thành viên tham gia. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN - MXH dành cho game thủ Việt

Ban quản trị

BÀI MỚI

Solana bay cao, XRP và ETH lao dốc

Sáng ngày 18 tháng 1 năm 2025, sự xuất hiện của memecoin TRUMP trên mạng lưới Solana đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng crypto.

Đánh giá quạt cây MeacoFan 1056P

MeacoFan 1056P được đánh giá là một trong những dòng quạt sàn chất lượng cao, kết hợp giữa khả năng làm mát hiệu quả và hoạt động yên tĩnh.

Memecoin của Donald Trump: Cơ hội hay rủi ro?

Donald Trump đã khiến cộng đồng crypto dậy sóng khi tài khoản X và Truth Social chính thức của ông bất ngờ giới thiệu memecoin mang tên TRUMP.

Code Violet được công bố

TeamKill Media, studio nổi tiếng với Quantum Error, vừa công bố dự án game mới mang tên Code Violet.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU