5 tựa game thẻ bài hay nhất hiện nay, đa phần chơi được cả trên PC lẫn Mobile

XG | 14/09/2018 16:31

Hiện tại đang có rất nhiều game thẻ bài cực hay trên thị trường và đa số chúng đều chạy đa nền ngon lành! 5 tựa game thẻ bài hay nhất hiện nay, đa phần chơi được cả trên PC lẫn Mobile

Hiện tại đang có rất nhiều game thẻ bài cực hay trên Thị trường và đa số chúng đều chạy đa nền ngon lành!

Game "PUBG đẹp mắt" Ring of Elysium sẽ mở cửa ngày 20/9 tới, ai cũng có thể chơi đượcLăng Tiêu Thành – Môn phái mới lạ lần đầu tiên xuất hiện trong Cửu Âm 3D VNGĐằng sau sự hào nhoáng của Streamer, đây là những nỗi khổ mà ít người thấu hiểu

The Lord of the Rings: Living Card Game là một game online thẻ bài tuyệt vời và đáng được mong đợi, tuy nhiên vẫn còn đó những tựa game cùng thể loại thật sự đáng kinh ngạc. Dưới đây là năm sản phẩm thực sự nổi bật trong thể loại này với những chi tiết đặc biệt về chúng, và bạn sẽ yêu thích mỗi giây bạn dành cho những cái tên này.

1. Hearthstone

Bạn không thể tạo danh sách các tựa game thẻ bài tuyệt vời nhất mà không bao gồm Hearthstone. Nó có thể không phải là trò chơi đầu tiên sử dụng các thẻ bài chiến đấu trên bàn kỹ thuật số, nhưng cho đến nay nó là tựa game tuyệt vời nhất của thể loại này.

5 tựa game thẻ bài hay nhất hiện nay, đa phần chơi được cả trên PC lẫn Mobile - Ảnh 1.

Hearthstone một chế độ chơi single player đầy đủ và nhiều tùy chọn multiplayer khác nhau khiến cho bạ không thể nào rời mắt khỏi nó. Thêm vào đó, tất cả đều được thể hiện sống động bằng việc được phủ một lớp sơn mới tuyệt vời theo truyền thống của Blizzard.

5 tựa game thẻ bài hay nhất hiện nay, đa phần chơi được cả trên PC lẫn Mobile - Ảnh 2.

Đó là loại trò chơi sẽ chiếm hết tất cả thời gian rảnh của bạn và thậm chí là cả những thời gian không rảnh rỗi nếu như bạn cho phép nó làm vậy, và nó có thể trở thành nỗi ám ảnh nếu như bạn quá đấn sâu vào nó. Nếu điều đó xảy ra, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra tất cả các guide hướng dẫn về Hearthstone để biến nó thành một thú vui lành mạnh.

2. Card Quest

5 tựa game thẻ bài hay nhất hiện nay, đa phần chơi được cả trên PC lẫn Mobile - Ảnh 3.

Trong khi The Lord of the Rings: Living Card Game là một sự thích nghi trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, Card Quest đã mang màu sắc kỹ thuật số đầu tiên của nó trên tay áo của các phù thủy. Nó tuyệt đẹp theo cách hoàn toàn khác biệt, với mỗi thẻ và nhân vật được trình bày trong các pixel chunky với chiều sâu tuyệt vời, và bạn luôn cảm thấy như bạn đang mở khóa một cái gì đó mới. Cho dù đó là kẻ thù mới hoặc một sàn đấu mới để thi đấu, trò chơi luôn sẵn sàng dành cho bạn những bất ngờ tiếp theo.

5 tựa game thẻ bài hay nhất hiện nay, đa phần chơi được cả trên PC lẫn Mobile - Ảnh 4.

Mặc dù trò chơi không có chế độ multiplayer ở đây, nhưng thành thực mà nói nó thực sự không cần thiết vì bản thân trò chơi đã thật sự tuyệt vời rồi.

3. Meteorfall: Journey

Một trò chơi kỹ thuật số dựa trên một cuộc phiêu lưu kỳ thú. Bạn sẽ phải tìm được con đường của bạn thông qua các mẩu tin lưu niệm ngắn, cố gắng hết sức để ngăn chặn sao băng hình cầu va chạm vào thế giới.

5 tựa game thẻ bài hay nhất hiện nay, đa phần chơi được cả trên PC lẫn Mobile - Ảnh 5.

Dù tựa game này có cách chơi và cốt truyện hơi thiếu chiều sâu, tuy nhiên đây chính là loại trò chơi bạn muốn chơi trong các quãng thời gian ngắn. Nó là một tựa game thẻ bài tưởng tượng khá tốt trên điện thoại di động và cơ chế chơi cũng rất thông minh và thú vị

5 tựa game thẻ bài hay nhất hiện nay, đa phần chơi được cả trên PC lẫn Mobile - Ảnh 6.

Đã có một vài bản cập nhật nội dung kể từ khi trò chơi xuất hiện, và mỗi một bản cập nhật đều tỏ ra khá tốt. Đôi khi bạn không muốn các trò chơi bài chiếm đoạt cuộc sống của bạn quá nhiều, và đó là khi bạn muốn Meteorfall: Journey.

4. Pathfinder Adventures

Pathfinder Adventures có hình dạng của game nhập vai hardcore, được đặt vào một hệ thống chơi single player, nơi những kẻ xấu được điều khiển bằng thẻ. Đó là một phương án thông minh, và nó hoạt động thực sự tốt.

5 tựa game thẻ bài hay nhất hiện nay, đa phần chơi được cả trên PC lẫn Mobile - Ảnh 7.

Đây là một trò chơi được thúc đẩy bởi câu chuyện của nó, nhưng đồng thời nó cũng bổ sung thêm chiều sâu chiến lược vào tất cả các quyết định bạn cần thực hiện. Điều đó biến nó trở thành tựa game thẻ bài thật sự đặc biệt.

5 tựa game thẻ bài hay nhất hiện nay, đa phần chơi được cả trên PC lẫn Mobile - Ảnh 8.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thực sự sâu sắc, đặt trong một thế giới tưởng tượng hấp dẫn và chứa đầy nội dung, thì Pathfinder Adventures thực sự là lựa chọn tốt dành cho bạn.

5. The Dresden Files Cooperative Card Game

Một sự lựa chọn có vẻ hơi khác biệt so với những tựa game khác trong danh sách này,vì nó không phải là một trò chơi tưởng tượng truyền thống, nhưng đôi khi bạn cần phải từ bỏ truyền thống nếu bạn muốn phát triển.

5 tựa game thẻ bài hay nhất hiện nay, đa phần chơi được cả trên PC lẫn Mobile - Ảnh 9.

Lý do nó xuất hiện trong danh sách này là do tính chất hợp tác của trò chơi. Nó ở ngay trong tiêu đề. Đây không phải là trò chơi để bạn lựa chọn nếu bạn không có bạn bè để chơi cùng. Nhưng nếu bạn làm thế, nó sẽ trở thành một trò chơi khác.

5 tựa game thẻ bài hay nhất hiện nay, đa phần chơi được cả trên PC lẫn Mobile - Ảnh 10.

Với những người chơi khác, điều này sẽ trở thành một trải nghiệm thực sự thú vị, không giống như bất cứ điều gì khác ngoài kia. Đưa ra quyết định thật tuyệt, nhưng cố gắng đưa ra quyết định với bạn bè của bạn thậm chí còn tuyệt vời hơn.


(0) Bình luận
5 tựa game thẻ bài hay nhất hiện nay, đa phần chơi được cả trên PC lẫn Mobile