5 giả thuyết điên rồ nhưng ngẫm lại cũng thấy đúng đúng trong Avengers 4

XG | 13/08/2018 12:11

Avengers 4 bây giờ có lẽ là chủ đề hot nhất đối với các fan hâm mộ của Marvel. Mọi chủ đề, mọi lĩnh vực đều được mang ra bàn luận. Từ việc đây có thể... 5 giả thuyết điên rồ nhưng ngẫm lại cũng thấy đúng đúng trong Avengers 4

avengers 4 bây giờ có lẽ là chủ đề hot nhất đối với các fan hâm mộ của Marvel. Mọi chủ đề, mọi lĩnh vực đều được mang ra bàn luận. Từ việc đây có thể là phần phim cuối cùng mà dàn diễn viên gạo cội góp mặt cho tới bàn tán những điều về Captain Marvel – nhân vật thậm chí còn chưa xuất hiện mà chỉ mới được gợi ý trên màn hình điện thoại.

Thậm chí gần đây, một số fan hâm mộ còn bắt đầu đặt ra những giả thuyết đầy điên rồ về Avengers 4 nhưng vẫn thu hút được khá nhiều người quan tâm.

Thanos tự mình "xuyên không" trở về quá khứ?

Khái niệm xuyên không có lẽ đã là chủ đề được bàn tán rất nhiều của Avengers 4. Nhưng lần này, đối tượng được nhắm tới lại không phải là các Avengers mà lại chính là gã Titan khổng lồ Thanos.

5 giả thuyết điên rồ nhưng ngẫm lại cũng thấy đúng đúng trong Avengers 4 - Ảnh 1.

Liệu sau khi hủy diệt một nửa dân số vũ trụ, Thanos có hồi tưởng lại quê hương

Với viên đá Time Stone của mình thì việc Thanos có thể tự do dịch chuyển thời gian theo ý muốn là điều hoàn toàn có thể. Và nhiều fan hâm mộ đã cho rằng cảnh cuối của Avengers: Infinity War chính là cảnh mà Thanos đã sử dụng năng lực của viên đá thời gian để trở về hành tinh Titan vốn rất tươi đẹp và thanh bình trước khi bị nạn đói tàn phá trong quá khứ của hắn.

Một số Avengers thật ra là những Skrulls giả dạng?

Nếu là một fan của comic, chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy lạ lẫm với thuật ngữ Skrulls. Trong phần truyện về Captain Marvel, Skrulls được mô tả như loài vật ngoài hành tinh có khả năng thay đổi hình dạng một cách linh hoạt và thuộc tuyến nhân vật phản diện, đối nghịch với "chị đại" của chúng ta.

5 giả thuyết điên rồ nhưng ngẫm lại cũng thấy đúng đúng trong Avengers 4 - Ảnh 2.

Có khi nào các Avengers đã bị thay thế bởi Skrull từ lâu rồi không

Và chắc chắn rằng sự ra mắt của Captain Marvel cũng đồng nghĩa với việc Skrull sẽ xuất hiện trong MCU, thế nên nhiều giả thuyết cho rằng liệu có phải đội ngũ Avengers thực chất đang là những Skrull trá hình? Thậm chí có tin còn cho rằng Hawkeye đã bị phát hiện là Skrull nên mới không được tham gia và góp mặt trong Avengers: Infinity War nữa kìa.

Groot sẽ hồi sinh trở lại từ cây búa Stormbreaker của Thor?

Một trong những khoảnh khắc đáng buồn nhất của Avengers: Infinity War chính là khi Groot tan biến thành cát bụi trong ánh mắt bất lực và đau khổ của Rocket. Còn buồn hơn nữa khi James Gunn – giám đốc phim Guardian of the Galaxy tiết lộ từ cuối cùng mà Groot thốt ra là "bố". Tuy vậy, đừng vội buồn vì vẫn còn cơ hội cho Groot hồi sinh đấy.

5 giả thuyết điên rồ nhưng ngẫm lại cũng thấy đúng đúng trong Avengers 4 - Ảnh 3.

Có thể nào Groot tái sinh từ cây búa Stormbreaker của Thor không

Như chúng ta đã biết, một phần thân thể của Groot đã được chặt ra để tạo thành cán búa mới cho Thor. Và biết đâu từ bộ phận này, Groot sẽ tái sinh thì sao? Và sẽ thế nào nếu nhờ vậy mà anh chàng này cũng "sở hữu" năng lực như Thần Sấm?

Bucky hy sinh bản thân mình vì Soul Stone?

Đa số các fan đều cho rằng giữa Captain America và Iron Man, Cap là người có khả năng cao hơn sẽ hy sinh trong Avengers 4. Nếu vậy, có lẽ Cap sẽ là người sở hữu một Infinity Gauntlet hay chỉ đơn giản là sở hữu một viên đá vô cực.

5 giả thuyết điên rồ nhưng ngẫm lại cũng thấy đúng đúng trong Avengers 4 - Ảnh 4.

Liệu Bucky có chịu hy sinh vì Cap

Và nhiều người cho rằng Cap sẽ bị rơi vào tình huống giống Thanos, hy sinh người anh yêu quý để lấy được Soul Stone. Tới đây, Bucky sẽ là cái tên đứng lên và gieo mình xuống vực (Tất nhiên là trong trường hợp đã được sống lại sau khi bị Thanos cho "bay màu"), tình nguyện hy sinh như cách để gột rửa quá khứ tàn ác của mình khi bị tẩy não. Cái kết buồn cho chiến binh mùa đông chăng?

Loki sẽ tái xuất dưới vỏ bọc của Bruce Banner

Nhiều người tỏ ra rất thất vọng với màn trình diễn của Hulk trong Avengers: Infinity War. Kể từ sau thất bại trên phi thuyền của người Asgard, Hulk gần như trốn biệt và không bao giờ chịu xuất hiện. Các fan hâm mộ cho rằng người khổng lồ xanh quá khiếp hãi trước sức mạnh của Thanos. Nhưng cũng xuất hiện những giả thuyết hoàn toàn mới lạ.

5 giả thuyết điên rồ nhưng ngẫm lại cũng thấy đúng đúng trong Avengers 4 - Ảnh 5.

Các fan hâm mộ vẫn còn khá tiếc nuối trước cái chết của Loki

Đó chính là Hulk thực tế không chịu ra vì bản thể của anh không phải là người bạn tiến sĩ Bruce Banner, mà đó chính là Loki – người đã giả vờ chết một lần nữa sau khi bị Thanos "vặn cổ". Giả thiết này thì hơi khó tin, vì chính Thanos cũng khẳng định rằng còn lâu mới có chuyện Loki có thể hồi sinh thêm một lần nữa. Nhưng những fan hâm mộ của Loki vẫn hy vọng một điều kỳ diệu sẽ xảy ra phải không nào?

Trên đây là những giả thuyết được tổng hợp từ các fan hâm mộ nước ngoài. Các bạn có đồng ý với những giả thuyết này không? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.


(0) Bình luận
5 giả thuyết điên rồ nhưng ngẫm lại cũng thấy đúng đúng trong Avengers 4