4 video game cực hay đang được tặng miễn phí trên Steam

Abyss | 21/03/2020 18:36

Chỉ cần đăng nhập và nhận game, bạn sẽ sỡ hữu vĩnh viễn 4 tựa game này trong bộ sưu tập của mình.

Drawful 2

Link tải

4 tựa game miễn phí cực đỉnh đang được tặng không trên Steam - Ảnh 1.

Điều tiện lợi, và tuyệt vời nhất ở các trò chơi Jackbox là tất cả những gì chúng ta cần chỉ là một chiếc điện thoại thông minh để chơi. Không cần đến những bộ điều khiển, mọi người chỉ cần truy cập vào một trang web và làm theo hướng dẫn trên đó. Đơn giản và hoàn hảo cho một party game.

Drawful có thể được chơi bởi ít nhất ba người, nhưng trò chơi sẽ hấp dẫn hơn nếu có nhiều người cùng chơi, với số lượng người tham gia tối đa có thể lên đến con số 8. Khi chơi Drawful, mỗi người chơi sẽ được nhận riêng một lời nhăc, và họ sẽ vẽ lại lời nhắc đó lên điện thoại trong một thời gian giới hạn. Sau đó trò chơi sẽ làm xáo trộn các bản vẽ của mọi người, rồi hiển thị chúng lên màn hình một lần, trước khi trò chơi thực sự bắt đầu.

Sau đó, mọi người sẽ luân phiên đoán những lời nhắc của nhau, dựa trên hình ảnh mà bạn của mình vẽ lại, ai đoán trúng sẽ được điểm. Trò chơi thực sự vui nhộn và đầy tính bất ngờ, sẽ khiến bữa tiệc của bạn trở nên sôi động hơn rất nhiều.

Deiland

Link tải

Cốt truyện trong game khá đơn giản, buổi ngân hà vũ trụ còn sơ khai, có 4 vị hoàng tử được gửi đến các hành tinh. Nhiệm vụ của họ là tìm ra viên thủy tinh kỳ bí, có khả năng thức tỉnh sức mạnh cổ đại, mang lại sự phồn thịnh cho tất cả thế giới.Bạn sẽ đóng vai Arco, người hoàng tử trẻ nhất cũng đồng thời ở trên tinh cầu nhỏ nhất mang tên Deiland.

Mới bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tập làm quen với việc chế tạo dụng cụ như cuốc để trồng trọt, rìu để cưa gỗ, và búa để xây dựng... Cuộc sống sinh tồn buộc chúng ta phải trồng trọt chăn nuôi hoặc để cả tinh cầu rơi vào khủng hoảng.

4 tựa game miễn phí cực đỉnh đang được tặng không trên Steam - Ảnh 2.

Gameplay có sự kết hợp giữa cách xây dựng nông trại như Harvest Moon và thể loại sinh tồn, khi người chơi có thể bị đe dọa tấn công từ những sinh vật ngoài hành tinh. Đôi khi chính nạn đói, hoặc thiếu nước cũng là vấn đề lớn mà bạn phải biết cách giải quyết tính toán cho hợp lý.

Ở các cấp độ sau, một khi hành tinh bạn ngày càng giàu mạnh bạn sẽ mở thêm nhiều tính năng khác như buôn bán vật phẩm, trang bị thậm chí học thêm phép thuật để đẩy lùi kẻ thù.

Lara Croft and the Temple of Osiris

Link tải

Lara Croft and the Temple of Osiris vẫn giữ nguyên công thức của phiên bản đầu tiên. Lara và địch thủ của cô trong nghề săn cổ vật - Carter Bell - xâm nhập vào một ngôi mộ cổ ở Ai Cập và vô tình đánh thức những vị thần cổ xưa. Những vị thần tốt, Isis và Osiris, cùng với Bell và Croft là những nhân vật có thể điều khiển cùng nhau ngăn chặn những thần xấu, Set và đồng đảng của hắn, thống trị thế giới.

4 tựa game miễn phí cực đỉnh đang được tặng không trên Steam - Ảnh 3.

Mỗi câu đố trong game đều cần một sự kết hợp nào đó của những yếu tố như: Dây móc, quả cầu đá, mìn, công tắc, cùng những tấm gạch nổi. Tuy nhiên, những sự kết hợp này luôn luôn thú vị và mới mẻ. Điều ấn tượng nhất là những câu đố này sẽ thay đổi hoàn toàn kết cấu dựa vào số lượng người chơi.

Về khía cạnh hành động, Lara Croft and the Temple of Osiris là một game bắn súng rất có chiều sâu. Không chỉ gắn liền với biểu tượng cặp súng ngắn của Lara, bạn còn có thể kiếm được các loại súng trường, súng bắn tỉa cùng súng phóng rocket.

Lara Croft and the Temple of Osiris là một game rất đáng chơi. Gameplay tuyệt vời cùng những câu đố nhẹ nhàng, thú vị sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng, nhất là khi được ngồi bên cạnh cùng chơi với những người bạn, hay thậm chí là gấu của mình.

Tomb Raider

Link tải

Hình ảnh nữ bá tước Lara Croft xinh đẹp tài ba từ lâu đã trở thành một biểu tượng quen thuộc của làng game, và dường như như chính hành động phá bỏ hoàn toàn hình tượng ấy để đến với một Lara trẻ trung, non nớt của Crystal Dynamics đã thành công trong việc hồi sinh dòng game Tomb Raider đang có dấu hiệu xuống dốc trong những năm vừa qua. Tất nhiên nói như vậy không có nghĩa Tomb Raider Reboot chỉ dựa vào những màn khoe mông khoe đùi câu khách, ngược lại gameplay mới chính là chi tiết ăn điểm trong mắt người chơi.

4 tựa game miễn phí cực đỉnh đang được tặng không trên Steam - Ảnh 4.

Sở hữu nhiều nét tương đồng với series Uncharted độc quyền trên PS3, Tomb Raider Reboot mang trải nghiệm kết hợp nhuần nhuyễn giữa phiêu lưu và hành động đến với một bộ phận người chơi rộng hơn và ngay lập tức nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt.

Trên các chuyên trang đánh giá uy tín, Tomb Raider phiên bản 2013 nhận điểm gần như tuyệt đối cho cả 3 phiên bản PC, Xbox và Playstation. Với một tựa game hoàn hảo như vậy, lại còn miễn phí 100% trên Steam, lý do gì để bạn không tải và chơi ngay bây giờ?

Theo Facebook


(0) Bình luận
4 video game cực hay đang được tặng miễn phí trên Steam